Touch ID trên iPhone 8 sẽ được đặt ở vị trí không ai nghĩ đến

Rất nhiều người dùng đang mong đợi một chiếc iPhone 8 sẽ có những thiết kế đột phá, đặc biệt là tính năng cảm biến vân tay Touch ID tích hợp dưới màn hình, thế nhưng Apple lại tích hợp tính năng này ở một vị trí khác…

Đã gần tới thời điểm iPhone 8 chính thức ra mắt nhưng những tin đồ về siêu phẩm này vẫn đang “tràn lan” trong giới công nghệ. Một đặc điểm được nhiều người dùng quan tâm nhất trên iPhone 8 chính là tính năng Touch ID. Sau nhiều đồn đoán về tính năng này, mới đây xuất hiện thông tin khẳng định cảm biến vân tay trên iPhone 8 có thể sẽ không được tích hợp dưới màn hình do vẫn còn hạn chế về mặt kỹ thuật và nó sẽ được tích hợp ở vị trí khác.

ipt8

Như những thông tin 24hStore đã đưa tin trước đó,  John Gruber- một chuyên gia công nghệ luôn có những dự đoán “thần thánh” chính xác về những chiếc iPhone tương lai, cho rằng iPhone 8 sẽ không có tính năng sạc không dây, vì Apple không kịp tích hợp tính năng này do một số hạn chế về mặt kỹ thuật. Thay vào đó phụ kiện để hỗ trợ tính năng sạc không dây sẽ được bán rời vào thời điểm sau ngày ra mắt iPhone 8 khoảng vài tháng. Ông cũng cho biết giá của iPhone 8 sẽ rơi vào khoảng 1200 đến 1500 USD trong ngày ra mắt.

iphone trắng

Hôm nay một nguồn thông tin mới xuất hiện từ Trung Quốc cho biết hệ thống đọc quét vân tay vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone 8, nhưng khả năng cao nó sẽ không tích hợp ở dưới màn hình hay logo mặt sau của máy như mọi người vẫn nghĩ, mà nó sẽ được tích hợp vào nút home mới ở cạnh máy. Bên cạnh đó, tin đồn cũng cho rằng phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ có màu tráng gương và sẽ có hai phiên bản bộ nhớ cho dòng iPhone mới là 64GB và 256GB, chiếc iPhone này sẽ được bán kèm với một dock sạc không dây.

k day

Nếu những thông tin trên thành hiện thực, rất có thể iPhone 8 sẽ mang đến cho người dùng những bất ngờ lớn không chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán như trên. Hãy chờ xem liệu những chiếc iPhone mới sẽ trông như thế nào trong ngày ra mắt chính thức vào tháng 9 này nhé. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin chính xác về chiếc smartphone này, hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ tin tức iPhone 8.

>> iphone 8 sẽ có giá bao nhiêu

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn