Những thủ thuật hấp dẫn trên iPhone chỉ những “chuyên gia” mới biết

Bạn có đang sử dụng iPhone hay không? Nếu có nhất định phải khám phá những thủ thuật cực kỳ hữu ích này…

Rất nhiều người dùng hiện nay sử dụng iPhone nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này, có những mẹo nhỏ chỉ có “chuyên gia iPhone” mới biết nhưng lại cực kỳ quan trọng tất cả người dùng nên biết…

1. Tìm ra chủ nhân của iPhone một cách dễ dàng
Trong trường hợp bạn vô tình làm mất iPhone của mình hoặc vô tình nhặt được một chiếc iPhone của người khác thì bạn có thể tìm thấy thông tin về chủ của chiếc iPhone này nhanh chóng bằng thủ thuật nhấn giữ nút Home sau đó hỏi Siri: “Whose phone is this?”. Ngay sau khi nhận lệnh này toàn bộ thông tin liên lạc của chủ máy sẽ được hiển thị, dĩ nhiên với điều kiện họ đã nhập vào thông tin này trước đó. Ngay bây giờ hãy lưu vào iPhone của mình những thông tin này để đề phòng trường hợp gặp phải sự cố nhé!

Những thủ thuật hấp dẫn trên iPhone chỉ những “chuyên gia” mới biết

2. Chế độ đọc ban đêm
Như bạn đã biết, ánh sáng điện thoại có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ và đôi mắt của bạn. Vì vậy khi bắt buộc phải sử dụng điện thoại vào ban đêm, hãy giảm thiểu tác hại bằng cách vào Setting > General > Accessibility, dưới mục Vision, kích hoạt tính năng Invert Colors. Như vậy nguồn ánh sáng từ iPhone đến mắt bạn sẽ được hạn chế rất nhiều.

iv

3. Thủ thuật tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi vào ban đêm
iPhone cũng có một tính năng rất hay giúp bạn hạn chế bị làm phiền bởi các cuộc gọi vào ban đêm bằng cách vào Settings > Do Not Disturb. Tại đây, người dùng có thể chọn khoảng thời gian mà iPhone từ chối nhận tất cả các thông báo, kể cả cuộc gọi và tin nhắn. Dù vậy, bạn có thể tùy chỉnh để vẫn nhận cuộc gọi đến từ một nhóm danh bạ nhất định ở mục Allow Calls From.

Những thủ thuật hấp dẫn trên iPhone chỉ những “chuyên gia” mới biết

4. Thủ thuật gửi nhiều ảnh cùng một lúc cực nhanh
Nếu bạn thường xuyên gửi ảnh qua iPhone hãy nhớ tính năng AirDrop nhé, bạn có thể dùng nó để gửi nhanh các thông tin như danh bạ, hình ảnh hay các đường link cực kỳ nhanh chóng. Để sử dụng AirDrop, hãy mở cả kết nối Wi-Fi và kết nối Bluetooth. Thiết bị bạn cần chuyển ảnh sang cũng cần mở hai kết nối này đồng thời nhấn chọn biểu tượng AirDrop để mở tính năng chia sẻ không dây ở Control Center. Giờ thì ở thiết bị của mình, hãy vào Camera Roll, chọn tất cả hình ảnh bạn muốn chia sẻ, nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Lúc này ở khung Tap to share with AirDrop, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng iPhone mà bạn đang muốn gửi ảnh sang.

Những thủ thuật hấp dẫn trên iPhone chỉ những “chuyên gia” mới biết

Trên đây là những thủ thuật cực hay trên iPhone mà rất nhiều người dùng đã bỏ qua khi sử dụng những chiếc smartphone này. 24hStore sẽ liên tục cập nhật những thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể sử dụng iPhone hiệu quả hơn, hãy đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin bổ ích nhé!

>> Thông tin về giá bán iPhone 8

24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn