iOS 11 Beta 3 mới ra mắt đã có tính năng thay đổi vượt trội

Mới đây Apple đã cho ra mắt bản thử nghiệm beta 3 của iOS 11 dành cho các nhà phát triển trên toàn thế giới, phiên bản này có khá nhiều thay đổi khiến ai cũng phải ngưỡng mộ…

Nếu bạn là một iFan chắc chắn đã biết sự ra đời của bản beta 3 iOS 11 mà mới đây Apple đã cho ra mắt dành cho nhà phát triển. Trên phiên bản này nhiều chuyên gia công nghệ nhận định rằng Apple đã khắc phục được những lỗi khó chịu trên các bản cập nhật trước, giúp hệ điều hành này hoạt động mượt hơn, bên cạnh đó cũng đưa ra một vài điểm thay đổi mới.

Thay đổi lớn nhất trên bản cập nhật Beta 3 trên iOS 11 chính là Control Center. Trung tâm điều khiển mới của iOS 11 được hợp nhất vào cùng một tab thay vì 3 tab như trước đây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không gian cho mỗi chức năng bị giới hạn, một số chức năng cũng tạm thời biến mất.

ios 11

Cụ thể là iOS 11 beta 3 cho phép một số chức năng trong Control Center có thể tùy chỉnh với menu bổ sung, được kích hoạt bằng 3D Touch. Ví dụ nếu bạn nhấn và giữ vào biểu tượng Wi-Fi trong Control Center, một menu nhỏ sẽ hiện ra với tên của mạng Wi-Fi bạn đang sử dụng, và nút bật/ tắt Hotspot cá nhân.

Phát huy tính năng tiện ích này, khi bạn nhấn và giữ vào biểu tượng camera, sẽ có một menu nhỏ hiện ra với các tùy chọn chụp ảnh selfie, quay video hoặc đi tới ứng dụng camera thông thường. Tính năng menu mới này được bổ sung cho hầu hết các chức năng trong Control Center.

ios 112

Ngoài ra Notification Center trên bản beta 3 iOS 11 cũng có một vài thay đổi. Giờ đây, bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo hiện có với chỉ một lần vuốt thanh Notification xuống. Trước đây bạn sẽ phải thực hiện tới 2 thao tác vuốt để có thể xem tất cả các thông báo. Tuy chỉ là thay đổi nhỏ nhưng sẽ giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiện tại người dùng phổ thông cũng có thể thử nghiệm bản beta này tuy nhiên Apple cũng không khuyến khích bạn nên thử vì nó chưa được phát hành chính thức và rất có thể sẽ ảnh hưởng đến iPhone của bạn. Nếu bạn thực sự đam mê công nghệ và muốn trải nghiệm iOS 11 ngay hôm nay, hãy cân nhắc lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng lại nhé!

24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin bổ ích về iPhone và hệ điều hành iOS của Apple. Nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone hoặc gặp vấn đề với thiết bị của mình, hãy liên hệ với 24hStore để được hỗ trợ nhanh chóng và tối ưu nhất nhé!

>> cấu hình iPhone 8

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn