Lộ bằng chứng cho thấy hình ảnh “rõ mồn một” về iPhone 8

Đã cận kề thời điểm ra mắt iPhone 8 nhưng mới đây tấm kính của siêu phẩm này mới xuất hiện khiến cho giới công nghệ không khỏi sửng sốt…

Chưa bao giờ iPhone 8 lại được quan tâm nhiều như hiện nay, càng gần đến thời điểm ra mắt, hình ảnh rò rỉ của chiếc iPhone này xuất hiện càng nhiều. Mới đây nhất chính là tấm kính bảo vệ màn hình được cho là của iPhone 8 bị rò rỉ và lan truyền khiến nhiều người ngạc nhiên về những tính năng khác lạ trên siêu phẩm này.

iphone trắng

Trong trường hợp bạn chưa biết, mùa thu năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới được dự đoán là iPhone 7s, iPhone 7s Plus không khác quá nhiều so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus và một siêu phẩm đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên tạm được gọi là iPhone 8. Và sự xuất hiện của tấm kính bảo vệ màn hình mới đây được cho là của siêu phẩm iPhone 8.

iphone 8

Nhìn vào những hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể dễ dàng thấy được iPhone 8 sẽ có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước của máy, chỉ chừa lại một phần nhỏ cho vị trí loa thoại và camera phía trên. Kích thước và hình dáng màn hình này phù hợp với xu hướng smartphone hiện tại, cũng như đồng nhất với các tin đồn trước đây về màn hình của iPhone 8. Mặt trước sẽ có chiều rộng khoảng 2,5 inch (6,35cm) và dài 5,4 inch (13,6cm) với đường chéo khoảng 5,7 inch (14,55cm).

ip 8

Nếu thực sự iPhone 8 có kích thước này thì nó sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 7 (4.7-inch), đồng thời sẽ nhỏ hơn Galaxy S8 và LG G6. Trong khi đó, iPhone 7 Plus có đường chéo nhỏ hơn nhưng kích thước tổng thể lại lớn hơn hẳn.

ip8

Có thể dễ dàng quan sát thấy trên tấm kính này cũng không hề xuất hiện vị trí đặt của nút Home cứng truyền thống. iPhone 8 được cho là sẽ có phím Home ảo, cảm biến vân tay sẽ không còn mà được thay thế hoàn toàn bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Phía trên như đã nói, sẽ là loa thoại và camera trước. Phía bên đối xứng có thể sẽ là cảm biến nhận diện khuôn mặt và nguồn chiếu sáng bổ sung.

ip81

Tuy vậy, tấm nền này vẫn chưa được xác nhận chính thức cho việc có mặt trên iPhone 8. Tất cả cho đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ là tin đồn. Chúng ta cần phải chờ đợi tới khi “siêu phẩm” thực sự được ra mắt chính thức mới có cái nhìn tổng quan nhất. Nhưng những gì mà ta có thể tưởng tượng và mong muốn có được trên iPhone 8 cũng đang dần được lộ diện, 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm này, hãy liên tục theo dõi để không bỏ qua tin tức hấp dẫn này nhé!

>> Giá bán chính thức của iphone 8

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn