Top những phần mềm khoá tin nhắn trên iPhone 6s

Top những phần mềm khoá tin nhắn trên iPhone 6s

iphone 6s 15

Để khóa tin nhắn trên iPhone 6s  thì thiết bị của bạn phải được Jailbreak, bởi những phần mềm thủ thuật khóa riêng thư mục tin nhắn không được Apple cung cấp và hỗ trợ.

1. Phần mềm khoá tin nhắn iEncryptText for iOS

[expand title=”Displayed Title → Goes Here”]

iEncryptText for iOS là ứng dụng bảo mật tin nhắn cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí .
iEncryptText for iOS hỗ trợ bảo mật các tin nhắn riêng tư của người dùng, chẳng hạn như tin nhắn văn bản SMS, thư điện tử… Tiện ích được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian giới hạn.

iEncryptText for iOS sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit tiêu chuẩn, là công nghệ mã hóa cấp quân đội được tạo bởi chuỗi khóa 256-bit. Chính phủ Hoa Kỳ hiện cũng đang sử dụng mã hóa AES để bảo mật thông tin các cấp độ của mình. Những văn bản thường của bạn sẽ không bao giờ được gửi dưới dạng không mã hóa tới bất cứ ai (kể cả máy chủ hay người dùng bất kỳ nào), và phương pháp duy nhất để giải mã chúng chính là sử dụng mật khẩu tương ứng.

[/expand]

 

2. Phần mềm khóa tin nhắn LockDown Pro

Phần mềm Lockdown Pro là cách tốt nhất để đặt mật khẩu bảo vệ các ứng dụng của bạn trên iPhone iPad, với nhiều người, nhiều tính năng hơn. Đây là ứng dụng bảo mật mới nhất mà bạn cần .

phần mềm khoá tin nhắn trên iphone 6s 1
với LockDown Pro bạn không chỉ khóa tin nhắn mà có thể khóa truy cập hầu hết các app có trong iOS.

Mật khẩu bảo vệ thư mục hoặc ứng dụng bất kỳ, ẩn ứng dụng bất kỳ của bạn với mã hóa 256-bit để bảo mật và bảo vệ.Với hỗ trợ Activator, cho phép sử dụng ứng dụng Lockdown Pro bất cứ nơi nào.Phần mềm khóa tin nhắn LockDown Pro giúp bạn khởi chạy ứng dụng ẩn của bạn từ các cài đặt, khởi chạy ứng dụng ẩn từ bất cứ nơi nào nhờ vào Activator. Ngoài ra Phần mềm khóa tin nhắn LockDown Pro còn bảo vệ hình ảnh an toàn ở khóa từ bất cứ nơi nào. Khóa/mở khóa các ứng dụng trực tiếp từ trang chủ của bạn, ngoài ra bạn có thể tạo mật khẩu tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau.

 

 

3. Phần mềm khóa tin nhắn Iencrypttex for iOS

[expand title=”Nội → Dung”]

iEncryptText for iOS là ứng dụng bảo mật tin nhắn cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng bảo vệ tin nhắn riêng tư của mình với công nghệ mã hóa cấp quân đội thực.

iEncryptText for iOS là ứng dụng tiện ích hiệu quả nhất khi bảo vệ tối ưu cho tin nhắn của bạn. Thậm chí các hacker chuyên nghiệp cũng không thể đánh cắp dữ liệu cá nhân được bảo vệ trong đó. Kiểm soát dữ liệu riêng tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

[/expand]

 

[expand title=”Thông tin → liên hệ”]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

[/expand]