Tổng hợp những thủ thuật phần mềm, ứng dụng xem phim hay mới miễn phí cho iPhone 6s

những thủ thuật phần mềm mới cho iPhone

Tổng hợp những thủ thuật phần mềm mới miễn phí cho iPhone 6s

♦ Dropbox trên iOS9  trở nên hữu ích hơn rõ rệt. Theo đó, các tệp tin chứa trong Dropbox lúc này có thể được tìm thấy thông qua tính năng tìm kiếm Spotlight của iOS. Vì thế, bạn có thể tìm tệp tin mà không cần mở ứng dụng.

♣  Duet Game tận dụng một trong những tính năng mới có trên iOS 9 mang tên gọi ReplayKit, trong đó cho phép người dùng quay lại màn hình khi đang chơi game ngay bên trong ứng dụng, lưu lại và chia sẻ chúng.

♣  Facetime và imessage : là 2 ứng dụng nhắn tin và gọi điện có sẵn trên iOS và Mac OS của Apple giúp liên lạc giữa các thiết bị của Apple với nhau và nó không thể liên hệ với các tiết bị của hãng khác .

Viber: đây là ứng dụng gọi điện thoại nhiều người sử dụng nhất, có thể kết nối iPhone với bất kỳ thiết bị nào khác có cài viber và số điện thoại không phân biệt hệ điều hành .

♠ Skype ​: Skype giúp bạn liên hệ iPhone, iPad, máy tính, android,windowsphong…

♦ Zalo : không chỉ là nhắn tin gọi điện mà còn có cả mạng xã hội và kết bạn với nhau nữa. Hiện nay zalo cũng rất được phổ biến và nhiều người sử dụng.

 Pinterest : người dùng có thể tìm kiếm nội dung trong Pinterest mà không cần vào trực tiếp ứng dụng. Ứng dụng cả mạng xã hội này cũng hỗ trợ 3D Touch, cho phép người dùng nhấn giữ vào biểu tượng để truy xuất nhanh ba tùy chọn Trending (xem nội dung nổi bật), Search Pins (tìm kiếm) và Creat Board (tạo nội dung).

những thủ thuật phần mềm mới cho iPhone

Ứng dụng xem phim hay trên iPhone

1.Ứng dụng xem phim trên iPhone Netflix

Netflix for iOS  cho phép xem các chương trình tivi và phim trên điện thoại iPhone 6s của bạn. Ứng dụng Netflix phiên bản di động mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.  Khi bạn đăng kí là thành viên Netflix, bạn sẽ được Trải nghiệm ứng dụng miễn phí khám phá hàng ngàn chương trình truyền hình và phim tuyệt vời.

2.  Ứng dụng xem phim trên iPhone Viki

Viki for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem phim chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Viki là sự kết hợp hoàn hảo của dịch vụ xem tivi miễn phí, xem phim trực tuyến, phim truyền hình.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn