Hướng dẫn tải ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone 6s

Hướng dẫn cài đặt và tải ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone 6s

iphone 6s 15

Hệ điều hành iOS 9 với  nhiều cải tiến mới trong đó chế độ tiết kiệm pin là một trong những bổ sung được người dùng chờ đợi nhất. Khi  iPhone của có mức pin dưới 20%, máy sẽ đưa ra gợi ý kích hoạt Low Power Mode để tăng thời gian sử dụng pin.  Tuy nhiên bê cạnh đó vẫn còn một số cách và các ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin trên iPhone 6s.

1.Tắt hiệu ứng động và 3D Touch 

Các hiệu ứng động trên iOS 9 thường gây ngốn pin. Bạn có thể tắt  các hiệu ứng động bằng cách vào Settings →  General →  Accessibility  → Reduce Motion.

thủ thuật iPhone 6s

3D Touch là một trong những nâng cấp quan trọng trên sản phẩm mới của Apple nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến thiết bị nhanh hết pin hơn. Để tắt đi, người dùng vào Settings → General → Accessibility → 3D Touch.

2.Battery Doctor HD

Battery Doctor sẽ bảo vệ pin hiệu quả, đưa ra mức điện năng chính xác và ước tính thời gian sử dụng khá sát với thực tế. Ngoài ra, khi cài đặt Battery Doctor trên máy, bạn còn được trang bị một vài thủ thuật đơn giản để quản lý và kéo dài tuổi thọ pin.

tiet kiem pin

50 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng lựa chọn Battery Doctor HD – top 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu tại 10 quốc gia và top 10 tiện ích hàng đầu tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

3. Battery Boost Magic App

Sử dụng ứng dụng phần mềm này, bạn sẽ biết mình đang ở đâu trong mỗi hoạt động và bạn còn bao nhiêu thời gian để sử dụng iPhone của bạn trong hoạt động đó, như thời gian đối thoại 2G/ 3G, trình duyệt Wifi & 3G, thời gian còn lại để nghe nhạc, xem phim, hay quay phim, chụp hình, chơi game 2D & 3D hoặc đơn giản chỉ là thời gian còn lại trong chế độ chờ.

4. Battery Life Saver – tối ưu hóa tuổi thọ pin

Battery Life Saver là chương trình tiết kiệm pin siêu đơn giản. Battery Life Saver giúp phân tích hoạt động sử dụng pin cho từng ứng dụng và tìm ra những ứng dụng ngốn pin hàng đầu. Dọn dẹp bộ nhớ với thao tác môt chạm. Tích hợp thêm trình nhắc (bật hoặc tắt tùy ý) để tối ưu hóa pin, thông báo sạc pin và trình nhắc sạc pin. Trải nghiệm bộ Screensaver đẹp mắt trong thời gian sạc máy.

ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn