Thủ thuật điện thoại hay cho iOS 9 trên iPhone 6s

Thủ thuật điện thoại hay miễn phí cho iOS 9 trên iPhone 6s

iphone 6s 15

iOS 9 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như  là đa nhiệm hai app, cải thiện hiệu năng, tăng tính ổn định, hỗ trợ vẽ vời cho iPad Pro, Siri thông minh hơn với khả năng gợi ý ấn tượng…Dưới đây là một vài thủ thuật điện thoại hay cho iOS 9  trên iPhone 6s mời các bạn xem qua và nghịch thử trên máy của mình.

1. Nút quay về app trước

Với tính năng này khi bạn chuyển từ app này sang app khác mà không thông qua màn hình chính / giao diện đa nhiệm. Chẳng hạn bạn đang xem Safari mà có thông báo từ Facebook Messenger, bạn nhấn vào thông báo đó thì sẽ được chuyển qua app Messenger ngay. Và khi bạn muốn quay lại Safari thì sao? Lúc trước, bạn sẽ phải thoát ra home hoặc dùng đa nhiệm ,còn bây giờ thì dòng chữ “Quay lại <tên app>”  tên app ví dụ như ở đay là Safari thì nó sẽ xuất hiện ”  quay lại Safari ” ở góc trên bên trái màn hình bạn chị việc bấm vào là nó sẽ quay lại như ban đầu.

Nut_back_iOS_9

2.  Shortcut nhanh ngay trên bàn phím

Đây chính là một chức năng mới của iOS 9 để giúp bạn thao tác nhanh hơn mà không cần phải nhấn giữ vào màn hình như trước để copy hay past . Tính năng này chỉ xuất hiện chỉ khi bạn cần copy, cắt dán hoặc khi cần chỉnh sửa, tương tác với app.

Keyboard_shortcut

3. Chế độ tiết kiệm pin mới

Khi pin trên iPhone 6s của bạn xuống thấp hơn 20%, iOS sẽ hỏi bạn có muốn bật chế độ “Low Power” mới để giúp kéo dài thêm thời gian sử dụng hay không. Chế độ này giúp vô hiệu hóa việc check mail ngầm, hạn chế các ứng dụng chạy nền và ngắt hoặc hạn chế một số hiệu ứng hình ảnh để thêm được cho bạn vài chục phút hoặc thậm chí là vài giờ sử dụng quý giá so với kích hoạt thủ công Low Power Mode.

4. Tắt 3D Touch

Chỉ iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới có tính năng này. Mặc dù 3D Touch là một trong những nâng cấp quan trọng trên sản phẩm mới của Apple nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến thiết bị nhanh hết pin hơn. Để tắt đi, người dùng vào Settings → General → Accessibility → 3D Touch.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn