Top 5 combo súng được ưa chuộng nhất trong PUBG Mobile

Vì sao PUBG Mobile trở nên cuốn hút đến vậy? Trước là PUBG Mobile là game sinh tồn dựa trên nên game của PUBG. Tiếp theo là PUBG Mobile đã tạo nên những bản đồ game có lỗi chơi khá ấn tượng, có tính cạnh tranh cao nhất. Thêm vào đó ta không thể không cân nhắc đến sự góp mặt của phương diện di chuyển và kho vũ khí, vật phẩm đồ sộ của PUBG Mobile.

Khi đã có 1 khẩu súng tốt thì chưa chắc gì game thủ có thể có được phát bắn chuẩn xác nhất có thể, có những khẩu súng nó chỉ có thể thực sự hoàn hảo khi đã có thêm sự giúp sức của 1 khẩu khác đang có đồng sở hữu. Tuy vậy trong PUBG Mobile rất khó để có được 1 loạt súng đạt mức độ chuẩn nhất. Nhưng không phải vì vậy mà không có 1 số khẩu súng phù hợp với chúng ta mà khó có thể sở hữu.

Hi vọng với những chia sẻ của 24h mobile game sẽ giúp bạn có thể nhiều lựa chọn tốt hơn trong PUBG Mobile. Nhớ đăng ký kênh để có thể xem thêm nhiều video mới nhất của chúng tôi nhé.

Link đăng ký: 24h mobile game

M416 và Kar98k

Top 5 Combo Sung Duoc Ua Chuong Nhat Trong Pubg Mobile 01

M416 và Kar98k được xem là một trong những bộ đôi vô cùng hấp dẫn trong game PUBG Mobile và cũng khá là phổ biến với cách sử dụng khá đơn giản. Như đã biết về M416 là 1 khẩu súng AR rất nổi danh trong PUBG Mobile vì được biết khá là dễ sử dụng, dễ tìm thấy, có tốc độ bắn cao và đường bay của đạn ổn định. Khẩu Ả sẽ trở nên mạnh hơn nữa khí sử dụng cùng với khẩu Kar98k cũng khá là dễ nhặt được nên hầu hết các game thủ cũng có thể sử dụng khẩu súng này luôn. Khi sử dụng bộ đôi này với nhau đảm bảo bạn sẽ rất bất bại khi chiến đấu ở cự ly gần.

 

QBZ-95 và QBU

Top 5 Combo Sung Duoc Ua Chuong Nhat Trong Pubg Mobile 02

Cả 2 khẩu súng QBZ-95 và QBU là 2 khẩu súng độc quyền trên bản đồ của Sanhok, tuy vậy có thể chơi trên bản đồ tuyết Vikendi bạn có thể sử dụng cả khẩu G36C và Mini 14. Đây có thể nói là 2 khẩu súng dễ sử dụng trong bản đồ của Sanhok của PUBG Mobile. Đặc biệt QBZ-95 và QBU đều có thể dùng ở đạn 5.56mm nên khá tiết kiệm diện tích của balo. Nếu bạn là người mới chơi thì đây là một trong những bộ đôi đáng để dùng nhất mà không phải tập luyện nhiều.

 

AKM và SKS/SLR

Top 5 Combo Sung Duoc Ua Chuong Nhat Trong Pubg Mobile 01

Súng AKM và SKS/SLR là một trong những bộ đôi mà các game thủ PUBG Mobile VNG. Tuy vậy bạn nên nhớ là 2 khẩu này có mức độ giật khá mạnh nên tuân thủ cẩn thận khi sử dụng, nhưng ngược lại là chúng có mức độ sát thương rất ghê gớm, nếu tận dụng được cả khả năng này bạn sẽ trở thành một sát thủ đáng gờm và chiến thằng ở mọi cuộc đối đầu. Người chơi có thể kiểm soát độ giật của chúng bằng cách sử dụng thêm Compensator trên AKM và tây cầm của mình, cheekpad trên SKS(SLR không gắn được tay cầm). Nghe có vể là khó sử dụng nhưng thực tế cặp đôi này lại được dùng nhiều bởi đây là 2 trong số khẩu súng hiện nay được dùng nhiều tại PUBG Mobile.

 

Beryl M763 và MK47 Mutant

Top 5 Combo Sung Duoc Ua Chuong Nhat Trong Pubg Mobile 04

Hai khẩu súng AR mới xuất hiện – Beryl M762 và MK47 Mutant có nhiều điểm tương đồng khi dùng chung cả đầu đạn 7.62mm và có thể gắn chung 1 loại tay cầm nên bạn có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích đồ vật cả trong balo. Tuy vậy M762 có khả năng dùng tiêu diệt hoàn hảo ở cự ly gần thì MK47 có hiệu quả ở cự ly trên 50m. Chắc rằng khả năng này có thể là cặp đôi này có thể bổ dung cho nhau cực kỳ hiệu quả trên bản đồ Sanhok.

Groza và AWM

Top 5 Combo Sung Duoc Ua Chuong Nhat Trong Pubg Mobile 05

Nếu bạn sở hữu 2 khẩu Groza và AWM thì bạn nắm chắc 1 trong những game thủ ghê gớm trên bản đồ PUBG Mobile. Groza là khẩu súng có sát tương của AKM nhưng tốc độ và độ giật của SMG, tức bắn nhanh, ít giật lại có nhiều sát thương. Thêm vào đó AWM có cả khả năng một viên là chết bất kể mũ của bạn đang đội là gì đi nữa. Bạn có thể tìm thấy 2 khẩu này trong thùng thính, chính vì vậy không phải ai cũng có được nó. Cơ hội nằm trong top 1 của PUBG Mobile rất đến gần với bạn nếu bạn sở hữu nó.

Trên là tất cả đôi súng mà bạn nên sỡ hữu trong PUBG. Hi vọng với bài viết của 24h mobile game thì bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.