Cập nhật súng mới Bizon, ống ngắm đặc biệt Canted Sight và Map tuyết đêm

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về phiên bản cập nhật gần đây của PUBG Mobile gần đây với có súng mới Bizon và ống ngắm, map tuyết đêm.

24h mobile game sẽ liên tục cập nhật cho ae các thông tin mới nhất về PUBG và PUBG Mobile. Đăng ký kênh để có thể nhận thêm nhiều video hay từ chúng tôi bạn nhé. Link đăng ký click tại đây.

Cập nhật súng mới Bizon

Sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Map tuyết Vikendi, PUBG không hề ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó đội ngũ phát triển đứng sau tựa game Battle Royale này đã ngay lập tức chào sân nội dung mới, cho game thủ đặt tay lên khẩu SMG siêu độc và cơ chế dùng 2 ống ngắm cùng lúc vô cùng tiện lợi.

Cap Nhat Sung Moi Bizon Ong Ngam Dac Biet Canted Sight Va Map Tuyet Dem 01

Cụ thể, Bản Update 25 mới nhất của PUBG vừa lộ diện trên Sever Test đã cập nhật thêm một vũ khí cực hot mang tên Bizon. Với những game thủ ưa thích thể loại bắn súng, Bizon đã không còn là cái tên xa lạ khi sở hữu kiểu hết sức độc đáo. Ở đó băng đạn dạng xoắn ốc Helical, Bizon cho phép mỗi băng đạn có trữ lượng gần gấp đôi so với vũ khí thông thường. Mỗi băng của Bizon chứa đến 53 viên, thừa sức cho game thủ sấy nát bất cứ mục tiêu nào. ​

Tuy nhiên bù lại cho sức mạnh về số lượng, Bizon sẽ đối mặt với khuyết điểm về “chất lượng” phụ kiện khi không thể lắp thêm tay cầm (Grip) hay băng đàn nối dài cũng như thay nhanh. Có đặc điểm này bởi lẽ kiểu dáng băng đạn của Bizon khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại, đây cũng là một thay đổi hợp logic. Hiện tại Bizon đang là vũ khí độc quyền cho 2 Map là Erangel và Vikendi.

Ống ngắm đặc biệt Canted Sight và Map tuyết đêm

Song song với vũ khí mới, PUBG tiếp tục chào sân thêm một loại ngắm đặc biệt, cho phép người chơi sử dụng tính năng đổi Scope nhanh. Mang tên Canted Sight, loại ngắm này được gắn vào phần thân bên phải của vũ khí cạnh Scope chính, cho phép game thủ có thể đổi nhanh giữa Scope to bắn xa và Canted Sight bắn gần. Canted Sight có thể sử dụng cho rất nhiều chủng loại vũ khí khác nhau, thậm chí là cả Sniper và Shotgun.

Cap Nhat Sung Moi Bizon Ong Ngam Dac Biet Canted Sight Va Map Tuyet Dem 02

Bên cạnh đó Vikendi cũng đón nhận nhiều thay đổi mới, điển hình chính là điều kiện môi trường mới mang tên “Moonlight”. Đúng như cái tên, điều kiện môi trường này sẽ chuyển Vikendi thành màn đêm với ánh trăng cao trên đầu. Yếu tố này cũng đóng vai trò trong đặc tính Gameplay khi cho phép game thủ vẫn có thể quan sát kẻ địch trong màn đêm.

Ngoài ra Vikendi còn đón nhận một chủng loại phương tiện mới là xe trượt tuyết Snowbike (khác với Snowmobile trước đây). Snowbike đơn giản chỉ là phiên bản xe máy được thay lốp thường bằng chuyển động xích, cho phép hoạt động hiệu quả trên địa hình tuyết trắng. Có lợi thế hơn Snowmobile ở mảng tốc độ và khả năng đánh tay lái dễ dàng nhưng Snowbike sẽ yếu thế hơn trước hỏa lực địch, tạo nên tính cân bằng cho 2 bên. ​

Một thay đổi nhỏ nhưng khá thú vị của game nằm ở mảng Skin. Theo đó trong bộ Skin mới mang tên BattleStat, game thủ có thể ghi lại tổng số Kill của mình trên thân súng… tương tự như CSGO vốn đã rất phổ biến trước đây. Hiện Update #25 của PUBG đã có mặt trên Server Test và hứa hẹn sẽ cập bến Server chính thức không lâu sau đó. Chắc chắn sau khi được cập nhật trên PUBG thì khẩu Bizon và những thay đổi này cũng sẽ được lên trong PUBG Mobile trong thời gian sắp tới.