Tin hot : Fan cuồng Liên Quân Mobile vào đây nhé !

Vào các dịp lễ lớn, Liên Quân Mobile Việt Nam đều tổ chức lễ tặng các tướng cực kì khủng.

Vào các dịp nghỉ lễ, ban điều tổ chức Liên Quân Mobile lại tổ chức các sự kiện tặng miễn phí các tướng khủng cho các game thủ. Nếu như họ đáp ứng được các yêu cầu của sự kiện trong khoảng thời gian do ban tổ chức đề ra. Đối với các  người chơi không có thói quen nạp thẻ thì đây là thời điểm họ cùng bạn bè tận hưởng sự “hào phóng” của ban tổ chức.

Nhằm khắc phục những hạn chế lớn của các sự kiện tặng tướng trước đây đó là “rắc rối vì nhiều vật phẩm, quá nhiều công đoạn, khó hiểu và mất thời gian đọc lại nhiều lần”. Thì trong một số lần tổ chức event trước đây, ban điều hành Liên Quân Mobile đã đơn giản hóa tối đa nội dung. Điều này thực sự là một điểm cộng giúp các đối tượng game thủ nhỏ tuổi hoặc các game thủ không có nhiều thời gian vào trang chủ đọc tin tức cũng nhanh chóng nhận được sự “phúc lợi” này. Sự kiện mừng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương là một trong số đó.

Liên Quân Mobile: Cả server sẽ được tặng một tướng vĩnh viễn trong ngày 1/5 tới

Cụ thể, từ ngày 25/4 đến 30/4, các game thủ cùng bạn bè tham gia sự kiện sẽ nhận về rất nhiều Ruby. Đặc biệt riêng trong ngày 1/5, học chắc chắn sẽ nhận được vĩnh viễn 1 trong số 10 trong danh sách của ban tổ chức.

Tin Hot Fan Cuong Lien Quan Mobile Vao Day Nhe 01

Trong số các tướng này chỉ có Kil’Groth là vị tướng duy nhất xuất hiện trong mùa 4, còn lại là tất cả các tướng cũ từ mùa 1 và mùa 2. Những vị tướng này không phải những món quà quá hấp dẫn đối với các game thủ nước ngoài. Vì chúng đều là những quà tặng free thông qua chuỗi nhiệm vụ.

Đơn cử như:

– Yorn, Ilumia, Lumburr, Kriknak, Maloch được tặng từ chuỗi nhiệm vụ Road to Glory. (Yêu cầu game thủ hoàn thành 3 trận đấu 5vs5 là nhận được 1 tướng)

– Payna được tặng khi chơi đấu hạng với bạn bè

– Slimz, Nakroth, Jinna là quà đăng nhập điểm danh (mỗi tháng nhận 1 tướng)

– Kil’Groth thì nằm trong shop đổi mảnh tướng.

Các tướng DC đều rất mạnh dựa trên bộ kỹ năng mang tính đột phá cao

Như vậy là tất cả 10 vị tướng dưới đây đều chỉ được coi là “hot” đối với những game thủ chơi phiên bản tiếng Việt nhưng chưa bao giờ sở hữu chúng mà thôi.

Hiện tại, những tướng như pháp sư, sát thủ với độ cơ động cao và cơ chế tấn công, phòng thủ tạo đột biến mới là mục tiêu mà tất cả các người chơi nhắm đến. Tuy nhiên giá bán bằng vàng của những nhân vật đó đều không hề rẻ và lượng vàng kiếm được khi chơi là quá ít ỏi. Giá vàng đắt nhất cho một vị tướng bản quyền trong DC ở nhiều khu vực cũng chỉ ở mức 20888 hoặc 18888 vàng thay vì lên tới 28888 vàng như ở Việt Nam.