Thêm một tính năng độc đáo trên iPhone 8 được tiết lộ sát ngày ra mắt

Dù đã sắp đến ngày ra mắt nhưng vẫn còn khá nhiều tin đồn về iPhone 8 bị tiết lộ, mới đây một tính năng “độc” nữa của siêu phẩm này bị rò rỉ khiến người dùng không thể không nôn nóng muốn sở hữu…

Có thể nói trong thời gian qua dù Apple không có bất kỳ thông báo công khai nào về iPhone 8 nhưng siêu phẩm này dần đã lộ diện qua các tin đồn và rò rỉ trong thời gian vừa qua. Bên cạnh một vài tính năng thú vị như thiết kế không viền màn hình, nút Home vật lý bị loại bỏ thì mới đây một tin đồn cho biết iPhone 8 sẽ có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt nhưng chưa rõ tính năng này có thay thế cảm biến vân tay Touch ID hay không.

Thông tin về chiếc iPhone 8 mới đây được nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã phát hiện một số chi tiết thú vị bên trong firmware của chiếc loa thông minh HomePod. Đó chính là các đoạn mã hệ thống của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sắp ra mắt. Troughton-Smith khẳng định rằng các đoạn code này đã tiết lộ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt của chiếc iPhone 8, thông qua công cụ phát triển “BKFaceDetect”. Trong đó, BK có thể là Biometric Kit, Apple thích sử dụng từ Kit cho các công cụ phát triển của mình.

ip81

Đây không phải là lần duy nhất thông tin về chiếc iPhone 8 bị tiết lộ, trước đây cũng có một vài đoạn mã xác nhận một chiếc camera hồng ngoại sử dụng để quét khuôn mặt, có thể hoạt động ngay cả trong bóng tối. Bloomberg đã từng tiết lộ rằng Apple sẽ sử dụng camera hồng ngoại ở mặt trước của iPhone 8 để quét hình ảnh 3D khuôn mặt của người dùng.

Ngoài ra bên trong firmware của HomePod cũng có một đoạn mã xác nhận thiết kế mặt trước của chiếc iPhone 8, được nhà phát triển Guilherme Rambo xác nhận trên trang cá nhân của mình. Thiết kế này khá giống với một số hình ảnh rò rỉ trước đây.

TS

Trong trường hợp bạn chưa biết, nhiều tin đồn trước đây bị rò rỉ đã xác nhận iPhone 8 sẽ có màn hình chiếm gần trọn mặt trước, viền bezel siêu mỏng, cạnh trên và cạnh dưới cũng gần như biến mất. Tuy nhiên ở cạnh trên của iPhone 8 sẽ có một khoảng trống để đặt camera trước và cảm biến.

TS 1

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa thể biết vị trí đặt cảm biến Touch ID trên iPhone 8. Nó có thể được đặt dưới màn hình cảm ứng, xuất hiện ở mặt sau hoặc được đặt trên nút nguồn của iPhone 8. Nhưng dù sao thì tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên iPhone cũng rất hứa hẹn, khi có thể hoạt động trong cả bóng tối.

>> Giá iPhone 8 khoảng bao nhiêu

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc iPhone 8, với những tính năng này chắc chắn rất nhiều người dùng đang mong muốn được trải nghiệm siêu phẩm này trên thực tế. Tuy nhiên nhiều thông nhận định iPhone 8 sẽ không có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng vì vậy nếu muốn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc smartphone này hãy liên hệ với 24hStore để mua được iPhone 8 xách tay, chất lượng, giá tốt nhất nhé!

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn