Thay pin cho iPhone 6s, 6s Plus tốn bao nhiêu?

Sử dụng điện thoại iPhone 6s trong một thời gian dài hay sạc pin không đúng cách sẽ khiến chất lượng pin suy giảm, gây nên hiện tượng chai pin và cuối cùng là pin bị hỏng. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị bạn cần thay pin iPhone 6s khi pin “quá đát” hoặc hư hỏng. Vậy khi nào cần thay pin cho iPhone 6s?, thay pin cho iPhone 6s tốn bao nhiêu? Và có nên thay cho iPhone 6s pin mới? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết sau:

1-1

Nếu người dùng có nhu cầu cần thay pin iPhone giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín chính hãng mà chưa chọn được địa điểm. Hãy nhanh chóng thay pin iPhone 6s tại chamsocdidong.com để nhanh chóng được các chuyên viên trình độ 4/4 hỗ trợ. Khi sửa chữa và thay pin iPhone tại 24h khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng, vệ sinh thiết bị miễn phí.

1. Một số vấn đề thường gặp trên pin iPhone 6s:

– Pin bị chai phồng khi bạn thường xuyên sử dụng iPhone 6s trong khi sạc.

– Pin iPhone 6s bị hỏng, cong vênh do sốc điện cũng như người dùng bảo quản pin không được tốt.

– Thời lượng sử dụng pin thấp đi cũng như chất lượng pin kém hơn hẳn do bạn đã mua trúng máy “dựng”.

1-3

2. Có nên thay pin mới cho iPhone 6s?

Việc thay pin mới là cần thiết nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng thay pin mới cho iPhone 6s. Bạn chỉ nên thay pin mới khi pin quá chai hay hư hỏng nặng không thể sử dụng được nữa.

Nếu pin của iPhone 6s vẫn còn dùng tốt bạn không cần thay pin mà hãy thay đổi ngay cách sử dụng pin của mình sao cho khoa học để có thể kéo dài tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng pin của thiết bị.

3. Thay pin cho iPhone 6s tốn bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng cũng như nơi sản xuất, giá của pin cũng là vấn đề mà người dùng quan tâm khi tiến hành thay thế pin. Việc nắm kỹ giá cả giúp bạn không bị “hớ” khi mua pin ở bất kỳ cửa hàng điện thoại di động nào.

Đối với iPhone 6s, giá pin dao động trong khoảng 500.000đ – 600.000đ. Một cái giá cũng không phải là rẻ.

Một điểm mà người dùng cần hết sức lưu ý chính là Apple không sản xuất sẵn những cục pin chính hãng khi người dùng muốn thay thế. Do đó hầu nết những pin iPhone được rao bán trên thị trường di động đa phần có nguồn gốc sản xuất chính hãng từ những công ty sản xuất linh kiện cho smartphone. Ngoài ra, không loại trừ những loại pin không rõ nguồn gốc và tất nhiên chất lượng pin sẽ không đảm bảo như pin chính hãng. Vì thế, trước khi muốn thay pin iPhone 6s thì bạn nên cân nhắc kỹ về địa điểm thay pin cũng như giá cả pin mới cho iPhone 6 xách tay

1-2

4. Phương pháp sử dụng pin đúng cách:

+ Sạc đúng cách trong ba lần sạc đầu tiên vì nó ảnh hưỡng đến chất lượng pin sử dụng sau này.

+ Dùng bộ sạc chính hãng Apple để sạc.

+ Không nên vừa sạc vừa sử dụng vì như vậy máy sẽ hoạt động quá tải sẽ gây hư hỏng đến các bộ phận khác cũng như nguy hiểm đến bạn.

Hy vọng qua bài viết, bạn có thể biết được giá cả khi thay pin cho iPhone 6s cũng như một vài biện pháp sử dụng pin đúng cách để kéo dài thời lượng cũng như chất lượng pin cho iPhone 6s.

chamsocdidong.com – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0213
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn