Sẽ không có iPhone 8 sở hữu màn hình OLED nào xuất hiện trong năm nay

Rất nhiều người dùng đang mong chờ iPhone 8 có màn hình OLED nhưng một số tin đồn gần đây lại cho thấy dấu hiệu sẽ không có chiếc iPhone 8 nào được tích hợp công nghệ màn hình này trong năm nay.

Chưa bao giờ iPhone 8 lại tạo được cơn sốt như hiện nay, không dừng lại ở đồn đoán về thiết kế, giới công nghệ còn khai thác tối đa những thông tin về tấm màn hình trên siêu phẩm này. Sự xuất hiện của màn hình OLED là thay đổi được nhiều người mong chờ nhất đối với những mẫu điện thoại iPhone của năm nay nhưng những tin tức gần đây dường như đã phản bác lại điều đó.

Cách đây vài ngày, nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo đã công bố một thông tin rất quan trọng về iPhone 8. Theo đó, Apple sẽ phát hành 3 mẫu iPhone cho năm nay được đồn đoán là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple cho ra mắt iPhone đầu tiên (được dự đoán là iPhone 8).  Hai trong số này sử dụng màn hình LCD thông thường, và mẫu máy còn lại sẽ trở thành chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Tuy vậy, những thông tin mới nhất cho thấy điều này chưa chắc đã có thể trở thành sự thực.

ipt7

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được do trang GSMarena cho biết rất có thể phải đến năm 2018 thì những chiếc iPhone OLED mới xuất hiện. Cụ thể hơn, sẽ có 3 mẫu iPhone dùng màn hình OLED được chào bán cho năm sau. Và Apple sẽ chuyển từ màn hình LCD sang màn hình OLED cho các mẫu máy mới của mình kể từ năm 2018.

iphone 8 đỏ 2

Bên cạnh đó, những thông tin được đưa ra bởi GSMarena cũng cho biết Apple sẽ ra mắt hai mẫu máy iPhone 7s và iPhone 7s Plus cho năm 2017. Bên cạnh đó là một phiên bản iPhone đặc biệt để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone.

iphone 8

Khi được hỏi về nguyên nhân của sự thay đổi này, trang GSMarena cho biết, dường như Apple vẫn thiếu hụt về nguồn cung màn hình OLED. Hãng đã có một thỏa thuận với Samsung để hãng này cung cấp màn hình iPhone 8 cho họ. Tuy nhiên, nếu màn hình OLED kịp xuất hiện ở năm nay, có vẻ lượng máy bán ra cũng sẽ bị giới hạn bởi nguồn cung hạn chế.

Phía Apple hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin phản hồi nào cho những thông tin về iPhone 8 vì vậy chúng ta vẫn phải phải tiếp tục chờ đợi khi siêu phẩm này chính thức ra đời mới có thể xác định chính xác độ xác thực của nguồn tin này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thủ thuật, tin công nghệ hẫn dẫn.

>>  Giá bán chính thức của iphone 8

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn