Mức giá thay màn hình mặt kính iPhone 5 bao nhiêu rẻ nhất hiện nay tại HCM

Trên dòng iPhone 5 đã được Apple kiểu dáng rất tình xảo, vỏ kim loại nhôm chắc chắn màn hình công nghệ Retina HD siêu đẹp được bảo vệ bởi lớp ion bên ngoài có thêm tăng độ bền của máy. nhưng, trải qua thời gian tiêu dùng iPhone 5 vẫn có thể mắc các lỗi về màn hình như ố vàng, sọc màn hình, và thậm chí là bị nứt vỡ, hư hỏng nặng. Hoặc bây giờ quý vị cần thay màn hình iPhone 5 chính hãng hỗ trợ máy ổn định hơn. Vậy bạn có tò mò là bây giờ thay màn hình iPhone 5 tầm giá bao nhiêu không?

thay màn hình iphone 5

iPhone 5 được ra mắt vào năm 2012, đây là siêu phẩm đầu tiên sử dụng vỏ nhôm nguyên khối, màn hình 4 inch Retina độ phân giải HD hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết, thế tuy nhiên sau thời gian sử dụng có thể vì những nguyên nhân sau đã gây ra các lỗi trên màn hình iPhone 5 của quý vị .

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình trên iPhone 5

– Chiếc Smartphone của bạn bi va chạm mạnh, vật nặng đè lên khiến mặt kính bị nứt vỡ, hư hỏng làm ảnh hưởng đến màn hình.

– Chiếc Smartphone bị vô nước sản xuất màn hình bị lỗi sọc, ố vàng, liệt cảm ứng…

– Có khả năng trước đây màn hình từng hư hỏng hoặc quý vị thay màn hình không chính hãng, thua kém chất lượng cao vì vậy dẫn đến lỗi như hiện ở.

Nếu gặp các lỗi trên xảy ra cùng màn hình iPhone 5 của quý vị, ổn nhất là quý vị vì thế mang máy đến các nơi sửa chữa uy tín để được kiểm tra chi tiết. Khi bạn mang máy đến địa chỉ sửa chữa iPhone 5 của quý vị sẽ được thực hiện qua quy trình sau.

Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá tốt nhất TPHCM

2. Quy trình nhận máy hoặc báo lỗi màn hình iPhone 5

– Trước tiên, nhân viên sẽ nhận máy hoặc nhận tin tức từ bạn , sau đó iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để các kỷ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng.

– Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo với quý vị về mức độ hư hỏng của màn hình hay báo mức giá sửa chữa để bạn Xem thêm. Nếu iPhone 5 của quý vị hư hỏng nặng buộc phải thay màn hình mới, thì sau khi quý vị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình zin chính hãng Apple qua quy trình cẩn thận hay chuyên nghiệp , chắc chắn sau khi thay thế, màn hình sẽ thao tác như ban đầu, mặt kính nhạy hay không xảy ra lỗi khác.

Thay màn hình iphone 5 giá rẻ

3. Quy trình thay màn hình iPhone 5

– Trước tiên, iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, ở đây các kỹ thuật viên sẽ dùng máy tách công nghiệp hiện đại nhất hiện nay , để tách kính cảm ứng ra khỏi màn hình.

– Sau khi tách xong, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỉ lại màn hình một lần nữa xem còn lỗi nào phát sinh không, nếu không các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng Apple cho quý vị, sau đó sử dụng máy ép công nghiệp để ép kính cảm ứng dính chặt lại như cũ. tất cả các bước đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp với các dụng cụ chuyên dụng , vì vậy sau khi hoàn thành quý vị sẽ không thể nhận ra đây là iPhone từng ép kính hoặc sẽ không có lỗi về hở màn hình như các thị trường khác.

Thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu

– Sau khi quá trình ép kính diễn ra hoàn tất, các kỹ thuật viên sẽ để iPhone 5 của trong 10 phút để màn hình nguội đi, vì quá trình ép kính khiến màn hình sinh nhiệt và nóng lên. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở nguồn máy hay kiểm tra về mặt kính và lỗi trên màn hình một lần nữa, khi nào hoàn tất hoặc không còn lỗi kỹ thuật viên sẽ chuyển máy đến bộ phận giao nhận máy, tại đây nhân viên giao nhận máy sẽ kiểm tra mặt kính cảm ứng tổng thể lại một lần nữa, nếu máy không thay đổi, nhân viên sẽ liên lạc với quý vị hay giao máy.

Xem thêm: Duy nhất tại TPHCM chuyên thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất

Quá trình thay mới này mất khoảng 30 phút. Giá thay màn hình còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có những mức giá khác nhau, có khả năng giao động từ 500k đến 1 triệu cho việc thay trọn bộ, bạn có thể xem thêm.

Bài viết này mình đã chia sẽ cùng bạn những thông tin về lỗi màn hình iPhone 5 hay quy trình thay mới đến quý vị, mong rằng sẽ hỗ trợ ích cho bạn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom