Samsung Galaxy X màn hình gập sắp ra mắt, Apple lo ngây ngấy

Samsung Galaxy X màn hình gập sắp ra mắt, những đối thủ cạnh tranh như Apple hay Google đã bắt đầu cảm thấy “ớn lạnh”?

Samsung Galaxy X màn hình gập sắp ra mắt

Cuộc cạnh tranh ngôi vương trong làng smartphone giữa Samsung và Apple gần đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi Apple khiến cho cả thế giới sửng sốt với siêu phẩm điện thoại iPhone X mang trên mình nhiều tính năng hiện đại thì Samsung dự tính sẽ ngay lập tức đáp trả bằng siêu phẩm Samsung Galaxy X màn hình gập “không giống ai” của mình.

Samsung-Galaxy-X-sap-ra-mat
Samsung Galaxy X màn hình gập

Những ngày qua có vẻ như là khoảng thời gian không hề vui chút nào đối với Samsung khi chứng kiến “gã hàng xóm” Apple chiếm trọn sự quan tâm của các “tín đồ” công nghệ bằng ba siêu phẩm iPhone 8, 8 Plus và X. Nếu như trước đó, Samsung Galaxy Note 8 của Samsung đã khiến cả thế giới công nghệ phải “lác mắt” thì ngay sau khi iPhone X ra đời, người dùng đã ngay lập tức “thấy trăng quên đèn” mà bỏ rơi siêu phẩm mới ra của Samsung. Quyết tâm không chịu thua “người hàng xóm” ồn ào, những nhà lãnh đạo chủ chốt của Samsung đã cùng nhau họp bàn và quyết định tung ra một thứ “vũ khí” bí mật mới mà chỉ cần thi triển là sẽ khiến cho Apple “cóng” ngay lập tức.

Thứ “vũ khí bí mật” đó chính là Samsung Galaxy X màn hình gập, chiếc điện thoại siêu phẩm có khả năng uốn cong màn hình làm người dùng mê mẩn. Thời điểm dự tính ra mắt của chiếc smartphone này là vào khoảng đầu năm 2018 và nó được dự tính sẽ là đối thủ chính có thể “hất cẳng” iPhone X và Google Pixel 2 ra khỏi cuộc đua doanh thu trên thị trường công nghệ.

Samsung Galaxy X màn hình gập, siêu phẩm mang đầy tính sáng tạo mới của “gã khổng lồ” Hàn Quốc

Trở ngược về quá khứ, chúng ta biết rằng Samsung là một tập đoàn mang đến sự sáng tạo rất cao trong từng sản phẩm của mình. Lấy ví dụ thời điểm năm 2014, khi Samsung lần đầu giới thiệu chiếc Galaxy Note Edge cùng với tính năng thú vị màn hình cong tràn sang cạnh. Siêu phẩm này thổi một luồng gió mới vào cái cách mà người dùng tương tác với “chú dế” của mình, và đặc biệt là khả năng xem thông báo vô cùng “đặc dị”. Khi đặt chiếc Note Edge nằm úp, bạn vẫn có thể biết là mình vừa nhận được thông báo mới nhờ có hai cạnh viền chiếu sáng lên mặt bàn.

Samsung-Galaxy-X-sap-ra-mat-2
Samsung Galaxy X dự tính ra mắt vào năm 2018

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Và nay với siêu phẩm Samsung Galaxy X màn hình gập mới này, người hâm mộ lại có quyền chờ đợi “người khổng lồ” Samsung tiếp tục mang đến những đột phá công nghệ nữa trên các chiếc điện thoại của mình. Duy có lẽ chỉ Apple và Google là những người phải “lo ngây ngấy” về sự thành công (nếu có) của Samsung Galaxy X mà thôi!