Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được cập nhật One UI bản ổn định hơn

Vào giữa năm 2019, Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được cập nhật One UI bản ổn định hơn lần cập nhật trước.

Samsung Galaxy S8 Bat Dau Nhan Duoc Cap Nhat One Ui Ban On Dinh Hon 01

Samsung Galaxy S8 cập nhật One UI

Samsung hứa sẽ mở rộng chương trình Một giao diện người dùng trên Android Pie cho các flagship 2017 trở lại vào tháng 1 và hôm nay họ sẽ phân phối nó cho Galaxy S8. Các đơn vị trên khắp lục địa châu Âu đang nhận được bản cập nhật cho giao diện người dùng và hệ điều hành Android mới nhất.

Samsung Galaxy S8 Bat Dau Nhan Duoc Cap Nhat One Ui On Dinh 01

Báo cáo từ Đức tiết lộ các thiết bị Samsung Galaxy S8 đã nhận được gói có kích thước 1.610 MB. Số phiên bản là G950FXXU4DSBA / G950FOXM4DSBA và mang theo bản vá bảo mật mới nhất, ngày 1 tháng 2 năm 2019. Một giao diện người dùng đi kèm với các tính năng mới thú vị và một giao diện hoàn toàn mới, dựa trên phản hồi từ người dùng.

Samsung Galaxy S8 Bat Dau Nhan Duoc Cap Nhat One Ui On Dinh 01

Hầu hết các đơn vị Samsung Galaxy S8 sẽ nhận được thông báo rằng bản cập nhật đã đến. Nếu đơn vị của bạn là biến thể toàn cầu SM-G950F, nhưng bạn đã tắt các bản cập nhật tự động, hãy đi tới Cài đặt, sau đó vào menu Phần mềm và nhấn Tải xuống các bản cập nhật theo cách thủ công. Nếu không có gì để tải xuống, chỉ cần đợi một vài ngày, nó sẽ tấn công tất cả các điện thoại bất kỳ ngày nào bây giờ.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình mặt kính Samsung S8 tại TPHCM. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S8 chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TP.HCM. Bạn chỉ cần đến – dế yêu của bạn cứ để chúng tôi lo lắng và yêu thương.