Màn hình iPhone X đẹp đến mê hoặc?

Màn hình iPhone X đẹp đến mê hoặc? Thông qua một số nhận xét về iPhone X, ta có thể thấy rằng màn hình lớn, tràn cạnh, chất lượng hiển thị tốt cùng các tính năng tuyệt vời sẽ khiến người dùng quên đi dải đen khó chịu dành cho cảm biến và camera ở phía trên của chiếc điện thoại này.

Màn hình iPhone X đẹp đến mê hoặc bởi vì sao?

Khi mở hộp iPhone X, điều ấn tượng nhất đập vào mắt người dùng chính là màn hình lớn chiếm toàn bộ mặt trước. Có rất nhiều mẫu smartphone màn hình lớn, ví dụ như dòng iPhone Plus hoặc các thiết bị Android như Pixel XL và Pixel 2 XL của Google nhưng chúng thường quá to và khiến người dùng khó chịu khi đút trong túi quần. Ngoài ra, khi gọi điện với những chiếc smartphone, cảm giác mà chúng mang lại chẳng khác gì việc bạn đang áp một chiếc chảo vào mặt.

man hinh iphone x

Thế nhưng đó là câu chuyện với những chiếc điện thoại đời trước còn iPhone X lại nằm ở một phạm trù hoàn toàn khác. Siêu phẩm của Apple nằm ở một đẳng cấp vượt trội hơn và mang đến những trải nghiệm rất mới cho người dùng.

Màn hình iPhone X dù lớn nhưng lại được bo trong một thân máy nhỏ gọn. Mặc dù kích thước tổng thể chỉ to hơn một chút so với iPhone 8 nhưng màn hình iPhone X có kích thước gần bằng iPhone 8 Plus. Kết hợp với chất lượng “Super Retina”, cảm giác phấn khích chính là điều mà bạn nhận được khi lần đầu trải nghiệm chiếc điện thoại này.

Màn hình iPhone X đáng chú ý và khiến người dùng hài lòng hơn so với iPhone 7 cho dù họ xem phim, live stream hay chỉ đơn giản là lướt Facebook.

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Câu chuyện về “chiếc rãnh” màn hình iPhone X

Một chi tiết đập vào mắt người dùng khi sử dụng chiếc điện thoại này chính là màn hình không bao phủ toàn bộ mặt trước của chiếc iPhone X. Apple đã phải chừa ra một dải nhỏ phía trên (dải nhỏ này còn được gọi là notch) để đặt các cảm biến, camera trước, micro… Nhiều người cho rằng đây là nhược điểm của iPhone X, một khiếm khuyết đáng thất vọng về mặt thẩm mỹ.

man hinh iphone x dep

Tuy nhiên khi đã làm quen với dải notch này, bạn sẽ cảm thấy “cái rãnh” trên màn hình iPhone X giống như ai đó với búi tóc cao ngồi hàng ghế trước bạn tại rạp phim. Nó gây xao lãng đôi chút nhưng rồi bạn cũng sẽ quên đi nó.

Tóm cái váy lại, bạn hãy quên “chiếc rãnh” trên màn hình iPhone X đi để tận hưởng chất lượng tuyệt vời và một loạt những trải nghiệm mới mẻ, phấn khích khác mà chiếc điện thoại này mang lại. Đơn giản bởi vì câu chuyện Màn hình iPhone X đẹp đến mê hoặc là có thật đấy! Tuy nhiên thời gian gần đây rất nhiều người dùng đã phản ánh màn hình của iPhone X dễ bị ám tím và không phản hồi, vì thế người dùng cần phải thật cẩn thận nếu không muốn thay màn hình iPhone X quá nhiều.

Tham khảo: Địa chỉ có giá thay màn hình iPhone X rẻ và chất lượng nhất TPHCM được nhiều người công nhận