Samsung Galaxy S10 bất ngờ tung concept 3 phiên bản và thiết kế màn hình mớ

Samsung Galaxy S10 bất ngờ tung concept 3 phiên bản và thiết kế màn hình mới

Ngày trình làng Galaxy Note 9 càng tới gần, thì giới công nghệ cũng bắt đầu chuyển sự quan tâm đến các tin đồn và hình ảnh rò rỉ của Galaxy S10. Đây là siêu phẩm mới nhất dòng Galaxy S mà Samsung sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Samsung Galaxy S10 Bat Ngo Tung Concept 3 Phien Ban Va Thiet Ke Man Hinh Moi 01

Samsung Galaxy S10 – Thông số chi tiết

Theo vài nguồn tin cho biết, Galaxy S10 đã được Samsung bí mật phát triển nhằm đối đầu với bộ ba iPhone sắp ra mắt đây của Apple.

Ba biến thể này sẽ được sản xuất có cấu hình từ thấp đến cao, trong đó 2 phiên bản thuộc phân khúc cao cấp, và phiên bản còn lại có cấu hình rút gọn với giá bán hấp dẫn.

Với những thông tin này, Waqar Khan – Một youtuber công nghệ đã nghĩ ra ý tưởng thiết kế vầ Galaxy S10 với 3 phiên bản biến thể bao gồm Galaxy S10 Lite (bản rút gọn), Galaxy S10 và S10+.

Samsung Galaxy S10 Bat Ngo Tung Concept 3 Phien Ban Va Thiet Ke Man Hinh Moi 03

Lướt qua, hình dáng của Galaxy S10 này khá tương đồng với bộ đôi Galaxy S9/S9+. Tuy nhiên, phần viền dưới máy sẽ được cắt gọt tối đa để tạo không gian hiển thị lớn hơn. Ngược lại phần viền trên của máy lại khá dày. Điều này có thể tạo nên sự cân đối, nhưng với những thiết kế trước đây của Samsung chúng ta vẫn chưa thể nói được điều gì.

Samsung Galaxy S10 Bat Ngo Tung Concept 3 Phien Ban Va Thiet Ke Man Hinh Moi 04

Với phiên bản 2 model cao cấp, Galaxy S10 và S10+ sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình và cảm biến vân tay ở cạnh máy dành cho bản Galaxy S10 Lite. Với Galaxy S10 Lite và S10 sẽ đểu có camera kép trong khi Galaxy S10+ được trang bị 3 camera ở phía sau.

Samsung Galaxy S10 Bat Ngo Tung Concept 3 Phien Ban Va Thiet Ke Man Hinh Moi 05

Và cũng  theo Youtuber công nghệ này, Galaxy S10 sẽ có 6 phiên bản màu khác nhau bao gồm xanh san hô, tím tử đinh hương, đỏ rượu vang, vàng bình minh và 2 màu còn lại là đen vàm xám.

Bạn thấy thiết kế mới của Galaxy S10 này như thế nào? Bạn thích có trông chờ concept mới này không?