Samsung Galaxy A8 +: Mọi thứ bạn cần biết về siêu phẩm 2018 này của Samsung

Samsung Galaxy A8 + mang thiết kế thẩm mỹ Infinity Display cho phân khúc tầm trung, cùng với khả năng chống nước Samsung Pay và IP68.

Samsung Galaxy A8 +

Bây giờ chúng ta đang ở thế hệ thứ tư của dòng Galaxy A. Hàng năm, Samsung giới thiệu một tính năng mới trước đây chỉ giới hạn ở dòng Galaxy S hàng đầu của họ cho dòng sản phẩm tầm trung, bao gồm chứng nhận Samsung Pay và IP68 cho khả năng chống bụi và nước. Năm nay, Samsung sẽ đưa ngôn ngữ thiết kế Infinity Display của mình lên dòng Galaxy A.

Samsung Galaxy A8 Moi Thu Ban Can Biet Ve Sieu Pham 2018 Nay Cua Samsung 01

Cũng có những cải tiến trong các lĩnh vực khác – Galaxy A8 + được cung cấp bởi Exynos 7885 Octa mới nhất của Samsung, có lõi Cortex A73 hiệu năng cao của ARM. Dựa trên khu vực, thiết bị cũng sẽ đi kèm với 6GB RAM. Với mức giá bắt đầu từ 500 đô la, chắc chắn có rất nhiều điều thích về Galaxy A8 +. Đây là những gì bạn cần biết về điện thoại tầm trung mới nhất của Samsung.

Nó có màn hình vô cực 6 inch

Samsung Galaxy A8 +

Galaxy A8 + có màn hình vô cực 18,5: 9 với các viền mỏng, giống như Galaxy S8 + và Note 8 . Tuy nhiên, trong khi các flagship của Samsung có bảng điều khiển QHD, Galaxy A8 + có màn hình 6.0 inch với độ phân giải 2220×1080.

Bảng điều khiển cũng không cong, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng màn hình cong kép trên S8 + hoặc Note 8, thì bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn với Galaxy A8 +. Các bezels cũng không hẹp, và toàn bộ thiết kế ở mặt trước phù hợp hơn với LG G6 hoặc Pixel 2 XL so với một trong những điện thoại của Samsung.

Samsung Galaxy A8 Moi Thu Ban Can Biet Ve Sieu Pham 2018 Nay Cua Samsung 02

Samsung dẫn đầu ngành công nghiệp màn hình ngay bây giờ, với công ty đạt doanh thu kỷ lục từ hoạt động kinh doanh màn hình. Do đó, màn hình Super AMOLED trên A8 + là một trong những màn hình tốt nhất trong phân khúc này, với màu đen sâu và màu sắc rực rỡ. Bắt đầu từ năm nay, Samsung cũng đang mở rộng hỗ trợ cho nền tảng Gear VR của mình cho dòng sản phẩm Galaxy A.

Galaxy A8 + cũng có cảm biến vân tay được đặt hợp lý, hiện được đặt bên dưới mô-đun máy ảnh. Đây có thể là vị trí Samsung sẽ sử dụng cho Galaxy S9 và S9 + sắp tới , làm giảm bớt một điểm đau lớn từ năm ngoái.

Thiết bị mạnh nhất của Samsung chưa có trong phân khúc này

Samsung Galaxy A8 +

Với việc OnePlus trở nên phổ biến ở các quốc gia như Ấn Độ, Samsung cuối cùng đã bắt đầu trở nên tích cực về phần cứng. Các model trước đó trong dòng Galaxy A có phần cứng áp đảo, nhưng đó chắc chắn không phải là trường hợp của Galaxy A8 +. Với Exynos 7885 Octa dưới mui xe và 6GB RAM cùng với 64GB dung lượng lưu trữ, Galaxy A8 + là sản phẩm mạnh nhất của Samsung cho thấy trong khung giá tầm trung.

Exynos 7885 Octa đặc biệt thú vị vì nó có hai lõi Cortex A73 tốc độ 2.2GHz. Hai lõi hiệu năng cao được tăng cường bởi sáu lõi Cortex A53 tiết kiệm năng lượng với tốc độ 1.6 GHz. Galaxy A8 + cũng được trang bị tốt ở những nơi khác, có khe cắm thẻ nhớ microSD, Wi-Fi ac, Bluetooth 5.0 và pin 3500mAh dễ dàng quản lý để cung cấp giá trị sử dụng trong một ngày từ một lần sạc đầy.

Điện thoại Samsung đầu tiên có camera kép phía trước

Galaxy A8 +

Galaxy A8 + có sự khác biệt khi trở thành điện thoại đầu tiên của Samsung có camera kép phía trước. Điện thoại đi kèm với ống kính 16MP f / 1.9 được tăng cường bởi ống kính phụ 8MP f / 1.9 và cung cấp Live Focus cho ảnh tự chụp – một tính năng xuất hiện lần đầu vào năm ngoái với Galaxy Note 8 (mặc dù ở camera sau).

Samsung Galaxy A8 Moi Thu Ban Can Biet Ve Sieu Pham 2018 Nay Cua Samsung 03

Có nhu cầu ngày càng tăng đối với điện thoại có camera phía trước độ phân giải cao, đặc biệt là ở các thị trường châu Á. Một trong bốn thiết bị được bán vào năm ngoái tại Ấn Độ đã được quảng cáo với camera selfie và con số đó chỉ được thiết lập để tăng lên khi những người như Xiaomi tham gia vào cuộc cạnh tranh . Về phần mình, camera trước trên Galaxy A8 + là một trong những tính năng tốt nhất của nó và Live Focus thực hiện rất tốt trong việc tạo hiệu ứng xóa phông cho ảnh.

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc điện thoại Samsung có camera trước tuyệt vời thì Galaxy A8 + là một lựa chọn tuyệt vời.

Chạy Android 7.1.1 Nougat khi mới đập hộp

Samsung Galaxy A8 +

Đối với một thiết bị tầm cỡ của nó, thật đáng tiếc khi Galaxy A8 + chạy Android 7.1.1 Nougat . Trải nghiệm phần mềm giống hệt như những gì bạn tìm thấy trên các flagship của Samsung – điện thoại có tính năng Samsung Experience 8.1 ra khỏi hộp – nhưng sẽ tốt hơn nếu có thiết bị đi kèm với Oreo .

Với việc điện thoại chưa đến được hầu hết các thị trường toàn cầu, vẫn có khả năng nó sẽ được cung cấp với Oreo ngoài hộp vào thời điểm nó ra mắt tại Mỹ và Việt Nam.