Nubia Red Magic 5S đánh bại Lenovo Legion Phone Duel về điểm Antutu

Từ xưa đến nay các nhà sản xuất smartphone đều đem điểm số AnTuTu ra để khoe và so sánh cũng như tạo một điểm nhấn mới mỗi khi một dòng sản phẩm mới được ra mắt.

Vừa qua CEO của hãng Nubia Ni Fei cũng đo công bố điểm số Antutu của dòng smartphone chuyên chơi game sắp được công bố Nubia Red Magic 5S. Dựa theo ảnh chụp màn hình thì điểm số Antutu của chiếc Red Magic 5S sẽ rơi vào khoảng 659586 điểm cao hơn 10715 điểm so với con số 648871 của Flagship Lenovo Legion Phone Duel.

Nguyên nhân khiến cho điểm của Red Magic 5G cao hơn Lenovo Legion Phone Duel có lẽ là do GPU của Nubia đã được ép xung so với xung nhịp gốc của Lenovo Legion Phone Duel. Để làm cho chiếc Red Magic 5G tuyệt vời hơn thì Ni Fei cũng đã công bố điểm số Benckmark Master Lu của thiết bị là 616085. Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất chính là hãng lại giữ bí mật và không tiết lộ thông số của bộ đôi máy ảnh của thiết bị.

Ngoài ra thì một số nguồn tin cũng cho rằng thông số của chiếc smartphone này tương đồng khá lớn với chiếc Magic 5G. Sản phẩm sẽ được trang bị màn hình với tấm nến AMOLED có kích thước 6.5 inch và độ phân giải hỗ trợ là Full HD+. Với tần số quét đạt tới 144Hz cùng như tần số cảm ứng là 240Hz.

Thiết bị sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 865+ và được tích hợp thanh RAM LPDDR5 và ROM UFS 3.1. Ngoài ra thì để cải thiện và nâng cao khả năng tản nhiệt cho điện thoại chơi game thì Red Magic 5S cũng được trang bị bộ tản nhiệt làm bằng bạc vì đây là nguyên liệu dẫn nhiệt rất tuyệt vời.

Và mặt sau sẽ được trang bị bộ ba máy ảnh với độ phân giải lần lượ là 64, 8, và 2MP tích hợp vân tay trong màn hình và dung lượng pin lên tới 4500 mAh đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên đến 55W.