Giá iPhone 11 tại TPHCM giảm sốc tại tận 5 triệu

Giá bán iPhone 11 và 11 Pro tại TPHCM đã giảm sốc đến tận 5 triệu chỉ sau 10 ngày ra mắt. Theo dự kiến trong vài tuần tới mức giá trên sẽ còn giảm nhiều trong thời gian tới.

Gia Iphone 11 Tai Tphcm Giam Soc Tai Tan 5 Trieu 01

Theo ghi nhận của phóng viên Hoàng Trúc giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã giảm mạnh chỉ sau 3 ngày mở bán. Tùy vào từng mẫu máy cụ thể và bộ nhớ khác nhau mà mỗi phiên bản sẽ có mức giảm giá khác nhau giao động trong khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng.

Việc mua iPhone 11 xách tay người dùng sẽ phải đối diện với nguy cơ mặt kính và các linh kiện dễ bị hư hỏng do va chạm trong lúc di chuyển. Khiến người dùng phải tốn thêm một số tiền đề thay mặt kính iPhone 11, mà mức giá của dịch vụ này tại nhiều nơi cũng tương đối cao.

Nếu người dùng có nhu cầu cần thay mặt kính iPhone 11 mà không tìm thấy trung tâm nào có giá hấp dẫn và chế độ bảo hành đáng tin. Hãy chọn và đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống bảo hành và sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, uy tín kinh nghiệm 15 năm. Khi đến thay mặt kính iPhone 11 tại trung tâm chamsocdidong.com người dùng sẽ được tư vấn và kiểm tra, khắc phục tận gốc vấn đề và được vệ sinh thiết bị hoàn toàn miễn phí cũng như bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ.

Giá iPhone 11 xách tay giảm mạnh như thế nào

Cụ thể theo ghi nhận thì giá iPhone 11 trừ mức giá 26 – 29 triệu tùy bộ nhớ trong ngày ra mắt 20/10 tại 24hStore thì nó đã giảm xuống còn 19 – 25 triệu đồng.

Và với iPhone 11 Pro cũng không thoát khỏi tình trạng trên là bao mức giá hiện tại đang ở mức 28 triệu đến 38 triệu. Trong khi ở ngày ra mắt thì mức giá giao động trong khoảng 35 triệu đến 45 triệu.

Lý giải về hiện giá điện thoại iPhone 11 mà Apple vừa ra mắt này anh Lê Minh chủ chi nhánh 24hStore tại TPHCM cho biết, thì việc điện thoại xách tay giảm giá mạnh sau một thời gian là một điều hết sức bình thường.

Gia Iphone 11 Tai Tphcm Giam Soc Tai Tan 5 Trieu 02

Anh Minh còn nói thêm để phục vụ nhu cầu của các khách hàng cuồng táo, thì các hệ thống cũng đầu tư kinh phí rất khủng để đội mưa , tắm nắng ăn nằm tận bên Singapore hoặc Hồng Kông hay Hoa Kỳ để mua iPhone xách tay về nhanh nhất có thể vì thế giá bán cộng giá vé máy bay, giá thuế giá nhập khẩu đã đội lên không ít.

Khi mà hàng loạt các trung tâm uy tín như TGDĐ và FPT Shop có nguồn hàng đầy đủ ổn định. Thì cũng là lúc thị trường xách tay bảo hòa, nên việc giá bán iPhone 11 và các dòng như Pro và Pro Max giảm giá mạnh cũng là chuyện rất bình thường.

Tuy nhiên nếu so sánh với mức giá iPhone 11 gốc của Apple cung cấp thì điện thoại tại Việt Nam vẫn cao hơn từ 8 đến 10 triệu đồng. Và như đã nói ở trên thì trong thời gian tới các hệ thống bán điện thoại cũng sẽ giảm giá trong thời gian tới.

Vì thế nếu các bạn không có nhu cầu quá bức thiết, và chưa đủ kinh phí thì có thể đợi đến ngày 2/11 này những iPhone 11 các chị em chính thức của nó sẽ được mở bán chính thúc qua các đại lý của Apple với mức giá xuống thấp nhất.