Nokia 8.2 đỉnh cao của Smartphone cấu hình khủng giá rẻ

Nokia 8.2 chính là mẫu Flagship mà HMD Global sắp giới thiệu trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên vẫn tích hợp hỗ trợ mạng 5G và theo dự kiến thì cũng như mọi khi thiết bị sẽ được ra mắt vào sự kiện MWC 2020.

Nokia 8 2 Dinh Cao Cua Smartphone Cau Hinh Khung Gia Re 01

Cấu hình Nokia 8.2 5G sơ bộ

Công nghệ kết nối 5G đã từng là một vấn đề được giới công nghệ bàn tán rất nhiều về mặt lợi và hại của nó. Và ngay cả các nhà sản xuất điện thoại như Huawei cũng đã tích hợp 5G vào sản phẩm của mình. Và theo như đại diện của HMD Global thì Nokia 8.2 sẽ được trang bị công nghệ 5G.

Ngày nay sau Huawei thì ngày càng có rất nhiều thiết bị tích hợp công nghệ 5G. Nokia cũng không thể dậm chân tại chỗ ngay lập tức hãng đã tích hợp luôn 5G và thức thời làm theo cấu trúc camera giống với iPhone 11 nhưng ở trên 8.2 là tận 4 chiếc camera phía sau thân máy cùng theo dạng máy ảnh pop-out cực mới, tương tự thiết kế của các dòng điện thoại 4G LTE.

Nokia 8 2 Dinh Cao Cua Smartphone Cau Hinh Khung Gia Re 02

Theo bảng thiết kế và lời nói của đại diện Nokia thì camera trước sẽ không theo thiết kế tai thỏ mà theo dạng camera trượt ra. Theo như Gizmochina cho báo giới biết rằng Nokia 8.2  sẽ được 1 trong 2 con Snapdragon 730 và 735, song song với nó là bộ nhớ tận 256GB và hỗ trợ Ram tận 8GB.

Từ đó ta có thể thấy rằng điểm nổi bật nhất đó chính là Nokia 8.2 đã đi đầu trong việc tung ra 1 chiếc Smartphone giá siêu rẻ chừng 500 – 700 USD mà cấu hình lại cực khủng cùng bộ nhớ cao. Đây có thể là chiếc Smartphone được giới trẻ săn đón nhiều trong năm 2020 này.