Giá iPhone 11 lock “rầm rầm” đổ về TPHCM chưa tới 16 triệu

iPhone 11 lock đang tấp nập đổ về thị trường TPHCM. Dù chỉ mới có 3 tuần kể từ thời điểm iPhone 11 chính thực ra mắt và có mặt tại Việt Nam. Nhưng người dùng có vẻ như không mặn mà gì với nó.

Gia Iphone 11 Lock Ram Ram Do Ve Tphcm Chua Toi 16 Trieu 01

Vì sao giá iPhone 11 khóa mạng rẻ hơn quốc tế

Nguyên nhân có lẽ vì giá của nó quá cao mà khiến cho rất nhiều người chọn sử dụng iPhone 11 khóa mạng. Dù cho khi sử dụng bản lock sẽ khiến cho người dùng đối mặt với rất nhiều rủi ro và dễ bị khóa nhiều lần, nhưng suy cho cùng thì giá của nó rất hấp dẫn chỉ từ 10 đến 15 triệu.

Rảo quanh một vòng hội nhóm chuyên bán iPhone 11 lock ta có thể thấy thị trường này đang rất tấp nập và nhộn nhịp. Giá bán iPhone 11 lock tương đối rẻ , chính là điểm mạnh và hàng mới nguyên SEAL là điểm cộng rất tốt cho dòng khóa mạng. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của nó với cộng đồng đam mê công nghệ.

Gia Iphone 11 Lock Ram Ram Do Ve Tphcm Chua Toi 16 Trieu 02

Và điểm đặc biệt là nó có đủ hết các màu Gold và Midnight Green vì thế mà rất nhiều người dù biết nhưng vẫn bất chấp mua các dòng khóa mạng.

iPhone 11 lock là gì

iPhone khóa mạng là hình thức đặc biệt mà Apple đã ký kết hợp đồng riêng với các nhà mạng và ép buộc thiết bị chỉ có thể sử dụng thẻ SIM của nhà mạng đó. Do không có khả năng tùy chọn đa dạng sim như iPhone 11 bản quốc tế nên giá thành của bản lock luôn rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Thêm vào đó mức thu nhập bình quân đầu người ở nước ta khá thấp và do đó iPhone 11 lock mạng là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất. Khi chỉ cần sử dụng SIM ghép ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h là có thể sử dụng như bản quốc tế.