Những ứng dụng hay nhất và miễn phí trên iOS ngày 23/10

Như thường lệ, cứ vào một khoảng thời gian nhất định, Apple lại cho phép chúng ta được tải về những ứng dụng miễn phí trên AppStore. Và sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng hay nhất và miễn phí trên iOS ngày 23/10 nhé!

*Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (xuất hiện bảng tính phí), hoặc không thấy hiển thị, các bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!

nhung ung dung hay nhat va mien phi tren ios ngay 23/10

Những ứng dụng hay nhất và miễn phí trên iOS ngày 23/10

Easy Spending

Là ứng dụng cho phép bạn quản lý cách chi tiêu của mình được chặt chẽ hơn, Easy Spending giúp người dùng theo dõi một cách chính xác nhất những hoạt động kinh tế của mình. Qua đó, lên được những phương án và kế hoạch hợp lý để quản lý túi tiền của mình. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng này về trải nghiệm thử nhé!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 07

Adblocker

Không cần marketing thì chắc hẳn đa số người dùng đều biết rằng Adblocker là ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Với Adblocker, chỉ cần một cú chạm, bạn sẽ khiến cho các quảng cáo đáng ghét phải bay đi, giảm dung lượng phải tải về khi duyệt web, làm cho tốc độ chiếc iPhone (iPad) của bạn nhanh hơn rất nhiều đấy!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 06

Aura

Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp, bộ lọc chất lượng cao, soạn thảo văn bản và blah blah các tính năng khác nữa. Các bạn hãy tải về Aura để thử trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 05

Dice World Dice Game

Là trò chơi mang tính giải trí cao, nhiệm vụ của bạn hãy thảy những con xúc xắc để dẫn dắt nhân vật về đích. Một trò chơi làm ta liên tưởng đến tuổi thơ với trò “giải mã bản đồ” mà chúng ta thường chơi với bạn bè lúc nhỏ.

Duy chỉ có khác biệt là game này được mở rộng trên một không gian 3D tuyệt vời nhất. Do đó, hãy cùng khám phá trò chơi tuyệt vời đang được cho phép tải miễn phí này nhé!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 04

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

BrainWave Tuner

BrainWave Tuner là ứng dụng giúp người dùng giải trí bằng những bản nhạc tuyệt vời được thiết kế riêng cho từng thời điểm và từng tâm trọng trong ngày. Do đó, bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn khi được trải nghiệm ứng dụng BrainWave Tuner đấy!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 03

Zombie Anarchy

Thêm một trò chơi tiêu diệt Zombie nữa được bổ sung trên AppStore và bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi được trải nghiệm Zombie Anarchy.

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 02

Faily Staker

Faily Skater sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, bạn sẽ nhập vai là người trượt ván và thực hiện những pha nhào lộn tuyệt đẹp trên không trung. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này nhé!

Nhung Ung Dung Hay Nhat Va Mien Phi Tren Ios Ngay 23 10 01