Những tính năng mới trên Zalo mà ít người biết, vắng người hay

Trong bản cập nhật mới vào tháng 10 này, tập đoàn VNG đã bổ sung thêm những tính năng mới trên Zalo mà ít người biết vắng người hay. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 02

Những tính năng mới trên Zalo mà ít người biết, vắng người hay

Tính năng quay video loop

Đây là một trong những tính năng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên Snapchat và nay đã đến với Zalo. Chỉ cần vào khoảnh khắc rồi chuyển sang chế độ Loop là bạn có thể tạo ngay được một video ngắn 2 giây lặp đi lặp lại để chia sẻ cho bạn bè rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm vào các hiệu ứng, sticker,… trên sản phẩm của mình đấy!

Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 01

Đổi tên tài khoản Zalo cực dễ

Tại giao diện chính của Zalo, các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào dấu ba chấm như trên hình. Khi thấy ảnh cover, các bạn lại nhấn tiếp vào dấu ba chấm ở phía trên cùng. Tại đây, bạn ấn vào mục Thông tin rồi sau đó chọn Đổi thông tin là xong. Tại đó, bạn có thể đổi lại tên mình cũng như ngày sinh một cách dễ dàng.

Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 07Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 03

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Bật Chat Heads Zalo như Facebook Messenger

Chế độ này trên Zalo có tên là Mini chat. Tuy nhiên thì chỉ người dùng Android mới có được tính năng này. Để kích hoạt được Mini chat, các bạn phải truy cập Cài đặt > Tin nhắn và thông báo > sau đó kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini chat. Bây giờ, bạn muốn chat với ai dưới dạng bong bóng chỉ cần giữ nào cuộc trò chuyện với người ấy > chọn Bật chế độ Mini chat.

Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 05

Gọi trực tiếp Zalo từ danh bạ

Với tính năng này, bạn không cần phải vào Zalo rồi quay số và gọi nữa mà có thể truy cập trực tiếp từ danh bạ để bấm gọi luôn. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Nhung Tinh Nang Moi Tren Zalo Ma It Nguoi Biet Vang Nguoi Hay 06