Những ứng dụng, game miễn phí ngày 28/10 cho iPhone

Thứ 7 đẹp trời, ngồi nhà không làm gì, hãy cùng nhau khám phá những ứng dụng, game miễn phí ngày 28/10 dành cho iPhone, iPad nhé!

*Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (xuất hiện bảng tính phí), hoặc không thấy hiển thị, các bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!

Những ứng dụng, game miễn phí ngày 28/10 cho iPhone

Như thường lệ, chuyên mục giới thiệu những ứng dụng, game miễn phí mỗi ngày dành cho iPhone, iPad lại mở cửa và hôm nay Apple sẽ dành tặng cho các bạn những phần quà sau đây.

Nhung Ung Dung Game Mien Phi Ngay 28 10 Cho Iphone 01

Rapto

Là ứng dụng chơi nhạc thông minh, Rapto sẽ khiến người dùng cảm thấy vô cùng hứng thú bởi những tiện ích và tính giải trí cao mà nó mang lại. Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm thử ứng dụng này nhé!

Nhung Ung Dung Game Mien Phi Ngay 28 10 Cho Iphone 02

Slide Tetromino Premium

Là một tựa game chiến thuật thách thức trí thông minh của người chơi. Slide Tetromino Premium mang đến cho bạn những cảm giác rất thú vị cùng sự thư giãn nhẹ nhàng sau khi vượt qua mỗi câu đố. Sở hữu cách chơi khá tương tự với những dòng game giải trí nổi tiếng như “Bắn trứng”, “Kim cương”,… Slide Tetromino Premium sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy!

Status Art

Chỉnh sửa hình nền và thanh công cụ là một nghệ thuật, với Status Art, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thực thụ khi làm điều này đấy. Hãy nhanh tay chỉnh sửa giao diện màn hình của mình với Status Art nhé!

Nhung Ung Dung Game Mien Phi Ngay 28 10 Cho Iphone 03

Movie Spirit

Bạn đã bao giờ muốn thử chỉnh sửa những video mà mình đã quay hoặc xem được theo hướng sáng tạo và chuyên nghiệp hơn chưa? Movie Spirit sẽ giúp bạn thực hiện điều đó như một Video Editor thực thụ, với vô vàn những tính năng thú vị, công cụ tiện lợi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm ứng dụng này đấy.

Nhung Ung Dung Game Mien Phi Ngay 28 10 Cho Iphone 04

>> iPhone X, chiếc điện thoại mới nhất của Apple có những ứng dụng gì

Don’t die, Mr. Robot

Là tựa game phiêu lưu thú vị làm bạn liên tưởng đến trò Mario kinh điển, Don’t die, Mr.Robot sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chưa kể, với đồ hoạ siêu kute, các bạn sẽ cảm thấy thích mê với trò này đấy.

Ice Age Hunter Pro

Ice Age Hunter Pro là tựa game thế giới mở vô cùng thú vị. Trò chơi cho phép bạn nhập vai là một thợ săn và truy tìm những loài vật sống từ thời Kỷ băng hà để giải quyết nhu cầu của cái “bụng đói” đấy. Với phong cách chơi mới lạ, khung cảnh không khác gì bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Hollywod “Kỷ băng hà”, đây sẽ là một trò chơi mà bạn không muốn bỏ qua đâu!

Fotograf

Phiên bản con của Photoshop trên điện thoại iPhone đã chính thức được Apple cho phép tải miễn phí trên AppStore. Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm thử Fotograf  và cảm nhận sự tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại nhé! Bảo đảm sau khi chỉnh sửa ảnh xong bằng Fotograf, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị vì đã sáng tạo nên xong một tuyệt tác đấy!

Nhung Ung Dung Game Mien Phi Ngay 28 10 Cho Iphone 05

Các bạn đã cảm thấy phấn khích chưa nào? Nếu đã cảm thấy thích thú thì hãy nhanh tay tải về Những ứng dụng, game miễn phí ngày 28/10 cho iPhone, iPad, để trải nghiệm nhé!