Những ứng dụng đang được cho phép tải về miễn phí trên iOS duy nhất ngày 20/10

Những ứng dụng đang được cho phép tải về miễn phí trên iOS duy nhất ngày 20/10, hãy nhanh tay để được tận hưởng cơ hội này nhé!

Những ứng dụng đang được cho phép tải về miễn phí trên iOS duy nhất ngày 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam vô cùng đặc biệt, AppStore, cửa hàng cung cấp các ứng dụng trực tuyến của dường như cũng thấu hiểu tâm lý của khách hàng mà mang đến cho người dùng vô vàn những ứng dụng đặc biệt được phép tải về miễn phí. Và để tri ân đến “một nửa của thế giới”, các bạn hãy nhanh tay giới thiệu đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình cách tải về ngay các ứng dụng này nhé!

ung-dung-ios-20-10
Hình ảnh từ trò chơi Neo Monster

*Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (xuất hiện bảng tính phí), hoặc không thấy hiển thị, các bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!

Wifi Pal

WiFi Pal là ứng dụng giúp bạn kết nối Wifi trong vài giây, đặc biệt chúng không bao giờ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu! Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ quét mã để tự động kết nối với mạng. Và cuối cùng, điểm đặc biệt nhất chính là khả năng tạo mã số không giới hạn cho tất cả các mạng của bạn.

ung-dung-ios-20-10-1
Ứng dụng Wifi Pal

Block vs Block

Phiên bản trò chơi kinh điển dạng “xếp gạch” mới nhất này chắc chắn sẽ khiến các bạn phải thích mê khi được trải nghiệm đấy.

ung-dung-ios-20-10-2
Trò chơi Block vs Block

Colorburn

Colorburn là ứng dụng máy ảnh sở hữu 1.000 bộ lọc ấn tượng, cho bạn tha hồ tùy biến ảnh và video.

 

ung-dung-ios-20-10-3
Ứng dụng Colorburn

 

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Selfie Box

Selfie Box cũng là một ứng dụng camera, nó cho phép bạn tùy chỉnh thông số, bộ lọc, hiệu ứng trước khi chụp ảnh hoặc qua video. Với chế độ Beautify, làn da của bạn sẽ trông lung linh lộng lẫy hơn mỗi khi chụp ảnh chân dung.

ung-dung-ios-20-10-4
Ứng dụng Selfie Box

Neo Monster

Neo Monsters là dòng game nhập vai của NTT Resonant Inc với cơ chế chiến đấu quái vật đơn giản (giống với Pokémon) nhưng vẫn mang đến nhiều hấp dẫn bên cạnh giao diện 2D đẹp mắt.

ung-dung-ios-20-10-5
Trò chơi Neo Monster

MyBrushes Pro

MyBrushes Pro là ứng dụng hội họa với các công cụ chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các tác phẩm tranh ảnh ưng ý nhất!

ung-dung-ios-20-10-6
Ứng dụng MyBrushes Pro

SnapFun Pro 

SnapFun Pro giúp biến các bức ảnh của bạn trở nên ngộ nghĩnh và vui nhộn hơn. Đặc biệt có thể tùy biến thêm các hiệu ứng ánh sáng, ma thuật, items… rất thú vị.

ung-dung-ios-20-10-7
Ứng dụng SnapFun Pro