Những phụ kiện trôi nổi trên thị trường mà người dùng không nên mua

Phụ kiện smartphone luôn là những sản phẩm thu hút sự chú ý quan tâm nhiều nhất của người dùng. Đi cùng với đó là sự xuất hiện của vô vàn mẫu mã từ chính hãng đến xách tay của các sản phẩm loại này. Tuy nhiên, có những phụ kiện trôi nổi trên thị trường mà người dùng không nên mua.  

Những phụ kiện trôi nổi trên thị trường mà người dùng không nên mua

Sau đây là danh sách những phụ kiện trôi nổi trên thị trường mà người dùng không nên mua bởi vì với chất lượng mà chúng mang lại bạn sẽ cảm thấy rằng chẳng khác nào mình lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang” đấy.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 01

Cốc cáp sạc

Cốc cáp sạc chính là cái tên đứng đầu của bản danh sách này. Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe thấy những vụ sạc pin không đúng cốc cáp sạc dẫn đến tình trạng cháy nổ, nhà sáng nhất màn đêm, điện thoại kêu bùm chíu,…. Đặc biệt là đối với những mẫu điện thoại luôn đi đôi với hàng chính hãng như iPhone, Samsung thì việc lựa chọn cốc cáp sạc hàng tốt là điều dĩ nhiên phải làm thay vì lựa chọn những phụ kiện trôi nổi trên thị trường.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 02

Chuột bàn phím

Một loại phụ kiện thứ hai mà người dùng cũng không nên lựa chọn hàng trôi nổi chính là bộ combo chuột và bàn phím. Chuột máy tính hoặc Macbook nếu ta không lựa chọn đúng hàng chính hãng thì rất dễ dẫn đến tình trạng liệt một bên, đơ hết hai phím, con lăn quay hết tay vẫn không trượt được màn hình,… Còn bàn phím thì “hai ngày chạy ba ngày nghỉ”, “bàn còn đủ mà phím có phím không”,…. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng trước khi tìm mua combo chuột và bàn phím.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 02

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Combo tai nghe cộng loa

Và cuối cùng, khép lại bản danh sách chính là combo tai nghe cộng loa cực hấp dẫn mà người dùng thường hay bị cuốn hút. Trong danh sách những phụ kiện trôi nổi trên thị trường mà người dùng không nên mua này, tai nghe và loa chính là những cái tên đứng đầu bảng danh sách “mua hớ’” của các tín đồ công nghệ. Cụ thể, tai nghe trôi nổi khi chúng ta mua về thường chỉ nghe được một bên sau khoảng thời gian đầu tưởng như chạy tốt, loa cũng gặp phải tình trạng tương tự và thậm chí còn dễ bị rẻ hoặc tắt âm hơn cả headphone. Nguyên nhân là vì chúng ta trót lỡ “trao nhầm con tim” dành cho các mặt hàng trôi nổi. Vì thế, các bạn hãy nhớ lựa chọn đúng đắn khi tìm mua những mặt hàng phụ kiện trên thị trường.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 01