Chiếc điện thoại sở hữu công nghệ quét vân tay trong màn hình đầu tiên trên thế giới

Không phải iPhone hay Samsung, đây mới là Chiếc điện thoại sở hữu công nghệ quét vân tay trong màn hình đầu tiên trên thế giới và đó chắc chắn là cái tên mà bạn không thể ngờ tới đâu!

Chiếc điện thoại sở hữu công nghệ quét vân tay trong màn hình đầu tiên trên thế giới

Và cái tên mà chúng ta đang đề cập tới là Vivo với chiếc điện thoại Vivo Xplay 7 sắp tới.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 03

Máy quét vân tay tích hợp trong màn hình là chủ đề “hot” của làng công nghệ trong năm 2017. iPhone X và Galaxy Note 8 được đồn đại sẽ trình làng với máy quét vân tay theo công nghệ mới này nhưng cuối cùng hai “gã khổng lồ” trên đều đã lỗi hẹn với sự cải tiến đó. Bây giờ có vẻ như Vivo – thương hiệu của Trung Quốc – sẽ là cái tên đầu tiên làm được điều này và khiến hai kẻ “có số có má” kia phải thèm thuồng ghen tức.

Theo những thông tin rò rỉ từ chính nội bộ của Vivo cùng với một số thông tin khác về Vivo Xplay 7 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo cho thấy nó sẽ có màn hình gần như không viền và tích hợp trực tiếp máy quét vân tay dưới màn hình.

Chiec Dien Thoai So Huu Cong Nghe Quet Van Tay Trong Man Hinh Dau Tien Tren The Gioi 03

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam

Chiếc điện thoại cũng có vẻ rất mảnh mai, với hai camera ở phía sau và quan trọng không trang bị jack cắm tai nghe tiêu chuẩn (3.5mm). Có vẻ như thời đại mới của những chiếc smartphone đã nói lời chối từ với jack cắm tai nghe 3.5 mm và đón chào thế hệ tai nghe Bluetooth vào “băng đảng” của mình.

Những nhà sản xuất của Chiếc điện thoại sở hữu công nghệ quét vân tay trong màn hình đầu tiên trên thế giới, Vivo Xplay 7 cũng cho biết họ sẽ sớm ra mắt sản phẩm trong khoảng thời gian sắp tới.