[Mẹo hay] Cách để vô hình trên Facebook

Bài viết sẽ hướng dẫn đến cho các bạn Cách để vô hình trên Facebook và khiến người khác bất lực trong việc truy lùng mình trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Cách để vô hình trên Facebook

Nếu không muốn người khác tìm ra tài khoản Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký ban đầu, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế.

Meo Hay Cach De Vo Hinh Tren Facebook 01

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tìm đến mục Privacy (Quyền riêng tư) > Who can look me up.

Meo Hay Cach De Vo Hinh Tren Facebook 04

Bước 3: Tại đây sẽ có ba tùy chọn cần quan tâm gồm: Who can look you up using the email address you provided, Who can look you up using the phone number you provided, Do you want search engines outside of Facebook to link to your profile.

Meo Hay Cach De Vo Hinh Tren Facebook 02

>> iPhone X đã xuất hiện, truy lùng nơi bán siêu phẩm này với mức giá rẻ nhất Việt Nam

Bước 4: Nếu muốn “vô hình” trên Facebook, bạn chỉ cần nhấp vào nút Edit (chỉnh sửa) tại ba mục này và chuyển từ Everyone (mọi người) thành Friends (bạn bè), đồng thời bỏ dấu chọn tại mục Allow search engines outside of Facebook to link to your profile để không cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân.

Meo Hay Cach De Vo Hinh Tren Facebook 03

Đối với các thiết bị di động, bạn chỉ cần thực hiện tương tự bằng cách bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (cài đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Privacy (quyền riêng tư) và thực hiện tương tự.

Bảo đảm sau khi bạn thực hiện xong những bước trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những lời mời kết bạn quấy rối, các tin nhắn làm phiền hay việc liên tục có người theo dõi mình trên Facebook đấy (dĩ nhiên là theo hàm nghĩa tiêu cực nhé).