Những lý do chủ yếu để bạn lựa chọn mua OPPO F7 Youth

Với điểm nổi bật về thông tin về máy và thiết kế, Điện thoại Oppo F7 Youth được Smartphone OPPO kỳ vọng là ứng cục sáng giá trong phân khúc điện thoại di động dưới 7 triệu VND.

Điện thoại Oppo F7 Youth có thiết kế bắt mắt

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 01

Điện thoại Oppo F7 Youth có thiết kế khá đơn giản & bắt mắt.

xu hướng AI đang dần trở thành một tiêu chuẩn phải có trên các mẫu Smartphone, việc được trang bị một module xử lý riêng – NPU sẽ giảm tải cho vi xử lý chính, đồng thời tạo sự chuyên biệt. F7 Youth với chip Helio sở hữu công nghệ AI sẽ bổ trợ người sử dụng trong nhiều hoạt động hàng ngày: chụp ảnh, sắp xếp dữ liệu, dự đoán, học hỏi & tự cải thiện, đem đến trải nghiệm sử dụng ngày một tốt hơn.

Camera Beauty AI 2.0

Kế thừa từ F7, công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 trên F7 Youth cũng có nhiều cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng tấm ảnh.

Theo đó, công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 có khả năng xác định được 296 điểm nhận diện trên khuôn mặt, tăng 20% đối chiếu với model trước, cho phép nhận diện khuôn mặt chính xác hơn. Chiếc điện thoại này có khả năng biết được độ tuổi, giới tính, màu sắc da & tình trạng da của người dùng (tối đa 4 chủ thể riêng biệt) một cách chi tiết & có sự tùy chỉnh riêng biệt.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 02

F7 Youth được trang bị camera beauty AI 2.0.

Beauty AI 2.0 còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, đồng thời học hỏi theo thói quen của người dùng, auto nhận diện và áp dụng chỉnh sửa lên bức ảnh sau. Khả năng xử lý HDR từ phần cứng của chip Helio P60 cộng với beauty AI 2.0 sẽ ghi nhận gương mặt người dùng phù hợp giới tính, độ tuổi, hạn chế các dấu vết thời gian trên làn da, tạo sự hài lòng cho người dùng.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 06

Máy ảnh trên beauty AI 2.0 có thể xác định được 296 điểm nhận diện trên khuôn mặt.

Với AI album trên F7 Youth, các tấm ảnh sẽ được auto xếp theo nhận diện gương mặt, nơi, ngày lễ và tạo ra những thước video kỷ niệm. Việc lưu trữ khoa học nhờ AI sẽ giúp người sử dụng dễ tìm ra ảnh cũ bằng từ khóa.

Không có phần notch

Thị trường người sử dụng di động đang chia làm 2 bộ phận: ủng hộ & không thích “tai thỏ”. Nếu là người yêu thích kiểu thiết kế có notch, người sử dụng có thể chọn lựa F7. Nếu bạn ở bộ phận người dùng còn lại thì F7 Youth sẽ là ứng viên đáng cân nhắc. Chiếc F7 Youth có màn hình cảm ứng 6 inch, phân bố điểm ảnh Full HD+ 1080 x 2160, tỷ lệ 18:9 & không có phần notch.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 05

Màn hình F7 Youth không có phần notch. Vừa túi tiền.

OPPO F7 hướng đến nhóm người dùng có nguồn thu nhập tương đối ổn định với tầm giá 7,99 triệu đồng. Trong khi đó với phiên bản Youth, hãng đặt đối tượng chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn với mức giá chỉ 6,49 triệu đ.

Với giá bán thấp hơn 1,5 triệu đồng, khách hàng chọn F7 Youth vẫn có thể sở hữu cấu hình mạnh mẽ (MediaTek Helio P60, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB) cùng thiết kế bắt mắt với 2 màu gồm kim cương đen và vầng dương đỏ.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 04

F7 Youth hiện có 2 version.

không những dành cho học sinh sinh cục hay cộng đồng trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, OPPO F7 Youth còn hướng đến mục tiêu trung niên, muốn làm quen với HĐH Android hoặc bắt đầu sử dụng di động.

Với những nguyên nhân trên, F7 Youth mang nhiều hứa hẹn là chiếc Smartphone tầm trung đáng cân nhắc trong cùng phân khúc.

Xem nhiều hơn: Biết chính xác giá thay pin OPPO F1s chính hãng tại TPHCM