Hot: Viettel công nghệ eSim kích hoạt thành công trên iPhone XR

Đúng như vậy trong tương lai gần nữa, thì người dùng Viettel đã được sử dụng eSim trên các thế hệ iPhone mới.

Thành công trong việc kích hoạt eSim, Viettel đã đánh dấu một tương lai không xa trong việc hỗ trợ công nghệ sim trên thị trường Việt Nam.

Hot Viettel Cong Nghe Esim Kich Hoat Thanh Cong Tren Iphone Xr 01

Chắc hẳn các bạn biết rằng, công nghệ eSim này là chuẩn Sim mới có thể giúp các nhà sản xuất di động linh hoạt hơn về trong thiết kế, tối ưu hơn trong việc không gian chứa sim truyền thống. Việc này sẽ giúp cho máy thiết kế mỏng hơn lúc trước và tăng diện tích trang bị viên pin, bổ sung các linh kiện cần thiết. Ngoài ra, công nghệ eSim giúp cho việc du lịch các quốc gia sẽ thuận tiên đi rất nhiều, không phải trang bị sim mới hay phải mang thêm các model để kết nối với điện thoại.

Trên một video trên mạng xã hội, các bước để có thể kích hoạt eSim rất đơn giản, cụ thể như Viettel cung cấp cho người dùng một mã QR code chứa tất cả các thông tin của Sim. Từ đó, người dùng có thể dùng điện thoại của mình để quét đoạn mã và hoàn tất quá trình kích hoạt Sim.

Hot Viettel Cong Nghe Esim Kich Hoat Thanh Cong Tren Iphone Xr 01

Khi nhận diện Sim thành công, bạn có thể dùng các thao tác cơ bản một cách trơn tru như nhắn tin, gọi điện và truy cập internet hay các tính năng khác như Sim bình thường trên thị trường.  Viettel chỉ mới thử nghiệm trên một thiết bị mới của Apple đó chính là iPhone XR. Tương lai không xa, Viettel sẽ sớm mang công nghệ eSim phủ sóng rộng rãi toàn quốc mang sự tiện lợi cho người dùng.