Huawei thử nghiệm beta Android Pie cho Nova 3e & Huawei Y9 (2019)

Huawei đang tiến hành thử nghiệm beta Android Pie cho Nova 3e. Việc phát hành Android 9 Pie có thể đã được gần 6 tháng trước, nhưng thị phần rất nhỏ của bản mẫu Android mới nhất cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác.

Huawei thử nghiệm Android Pie cho Nova 3e

Huawei Thu Nghiem Beta Android Pie Cho Nova 3e Huawei Y9 2019 01

Việc đưa vào Project Treble kể từ Android 8.0 Oreo đã cải thiện đáng kể việc triển khai phần mềm cho các OEM Android, đó là nguyên nhân tại sao chúng ta thấy ngay cả các thiết bị Android tầm trung được nâng cấp lên Android Pie.

Lô thiết bị Android ngân sách mới nhất xếp hàng để nhận Android 9 Pie dường như đến từ gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc dưới dạng Huawei Nova 3e và biến thể Huawei Y9 2019. Dựa trên thông cáo báo chí chính thức từ Huawei, hai thiết bị Android đang được thêm vào chương trình Android P beta bao gồm bản nâng cấp EMUI 9.0.

người sử dụng ở Trung Quốc có khả năng bắt đầu đăng ký ngay lập tức & chương trình beta sẽ sớm được mở rộng ra các khu vực khác . Nếu quý vị sở hữu phiên bản Huawei Y9 2019 hoặc Huawei Nova 3e ở khu vực Trung Quốc, hãy nhớ đăng ký chương trình beta sớm, vì tổng số thiết bị ứng dụng đã bị giới hạn ở 2000 người dùng trên mỗi mẫu thiết bị.

Bạn có nằm trong số cộng đồng sử dụng Huawei may mắn đủ điều kiện đăng ký chương trình beta Android 9 Pie không? Hãy để lại ý kiến cá nhân của mình nhé!

Xem nhiều hơn: Thay Pin Huawei Nova 3e chính hãng, ở đâu, giá bao nhiêu tốt nhất?