Xuất hiện bản mẫu iPhone XL sở hữu cụm 3 camera độc đáo

Theo những thông tin mới nhất, rất có thể iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị cụm camera thế hệ mới

Xác nhận trên những thông tin rò rỉ, Ben Geskin đã đăng tải lên những bức ảnh phác thảo lên mạng xã hội Twitter về iPhone XL, cái tên được dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2019 này. Qua những tấm ảnh, ta có thể thấy hệ thống camera khá độc đáo như 3 cụm camera đi kèm với đèn flashLED được bố trí trong một không gian khá rộng ở phía sau, rất khác biệt so với vị trí xếp dọc như hiện tại.

 Xuất hiện bản mẫu iPhone XL sở hữu cụm 3 camera độc đáo

Một điều khá quan tâm ở đây là công nghệ camera này không nằm chính giữa như những chiếc điện thoại Android cao cấp mà nó được đặt lệch đi một bên, thiết kế như làm giảm đi tính thẫm mỹ rất nhiều của iPhone XL.

Ben Geskin cho biết thêm, ngoài thiết kế khác biệt như vậy thì Apple vẫn chưa có có sự thay đổi lớn gì về mặt trước cả. Tức là vẫn được trang bị note tai thỏ nhưng vẫn gọn gàng hơn như lúc trước chứ không chiếm quá nhiều diện tích như hiện tại. Chiếc điện thoại này được trang bị màu sắc truyền thống như đen, bạc và màu vàng.

Xuất hiện bản mẫu iPhone XL sở hữu cụm 3 camera độc đáo - Hình 1

Ngoài Ben GesKin thì cũng rất người dùng trên thế giới tỏ ra không hài lòng với cụm camera này trên iPhone XL. Thậm chí là còn nhiều người cho rằng đây là một ý tưởng điên rồ nếu nó trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, đây vẫn là bước thử nghiệm của Apple trong việc thiết kế ý tưởng mới mang lên các mẫu mới. Trong tương lai gần, ông Cupertino có thể thay đổi bất cứ ý định nào trước khi mang thiết kế này đến người dùng vào năm 2019