Những điều iPhone 8 Like New 64GB cần cải tiến để đuổi kịp Galaxy Note 8

Đã từ rất lâu, kể từ thuở ban đầu của giới công nghệ… Samsung và Apple là hai đối thủ “không đội trời chung” của nhau. Bằng cách liên tiếp tung ra các siêu phẩm như iPhone 8 Like New 64GB và Galaxy Note 8, hai đối thủ truyền kiếp này liên tiếp cạnh tranh giành từng phần lợi nhuận từ nhỏ tới lớn. Thế nhưng, không như đối thủ Galaxy Note 8… iPhone 8 Like New 64GB vẫn còn tồn tại nhiều điểm cần cải tiến để có thể bắt kịp.

maxresdefault (1)

1 – iPhone 8 Like New 64GB không thể mở rộng thêm dung lượng bằng thẻ nhớ.

Truyền thống từ thuở mới chào đời tới giờ của nhà Apple là không dùng thẻ nhớ gắn ngoài cho bất kì mẫu iPhone nào, bao gồm cả iPhone 8 Like New 64GB. Trong khi đó, Samsung luôn luôn ưu ái trang bị khả năng hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài cho tất cả các thiết bị của mình. Galaxy Note 8 đã có dung lượng bộ nhớ dồi dào rồi, cộng thêm khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 256GB nên lượng dữ liệu người dùng có sẽ không thể đếm được.

2 – iPhone 8 Like New 64GB chưa có bút cảm ứng.

Các thế hệ Galaxy Note đều có bút cảm ứng đi kèm, trải nghiệm của người dùng liên tục được cải thiện khi họ có thể lưu hình vẽ của mình dưới dạng ảnh GIF, ghi chú trực tiếp lên bất kì ứng dụng nào, nhiều tùy chọn khác nhau chỉ có thể truy cập được thông qua menu của bút. iPhone 8 Like New 64GB sắp tới sẽ được trang bị Apple Pencil giống như iPad Pro để có thể thoải mái sử dụng hơn.

3 – Vẫn chưa thể mở khóa iPhone 8 Like New 64GB bằng cảm biến mống mắt.

Galaxy Note 8 đã được trang bị công nghệ bảo mật sinh trắc học bằng mống mắt nên tính bảo mật sẽ được lên một tầm mới. Trong khi đó thì chúng ta phải chờ đợi đến ngày 12 tháng 9 để xác nhận xem liệu iPhone 8 Like New 64GB có được trang bị bộ cảm biến 3D quét mống mắt đúng như lời đồn hay không.

>>> iPhone 8 Plus giá bao nhiêu tiền, mua tại đâu rẻ nhất

iphone 8 sac khong day

4 – iPhone 8 Like New 64GB sẽ được trang bị tính năng sạc không dây.

Gần như chắc chắn iPhone 8 Like New 64GB sẽ có tính năng sạc không dây theo chuẩn Qi, điều này đã được trông đợi từ rất lâu.

5 – Galaxy Note 8 khi kết nối với DeX sẽ biến thành một chiếc máy tính chạy Android thực thụ, còn iPhone 8 Like New 64GB vẫn chưa.

Món phụ kiện DeX của Samsung là trợ thủ đắc lực của Galaxy Note 8. Khi kết hợp 2 món này lại với nhau, người dùng có thể kết nối thêm bàn phím và chuột gắn ngoài để biến Galaxy Note 8 thành một chiếc máy tính chạy Android. Tiếc thay, iPhone 8 Like New 64GB khi kết nối với Apple TV hoặc màn hình phụ thì vẫn chưa hoạt động tốt như một chiếc máy tính.

iPhone-8-cu-128-Gb-6

6 – Camera của iPhone 8 Like New 64GB chỉ hỗ trợ công nghệ chống rung quang học cho một camera, trong khi Galaxy Note 8 được trang bị cho cả hai.

7 – iPhone 8 Like New 64GB chưa cho phép chạy song song 2 ứng dụng cùng một lúc.

Nếu Apple thật sự muốn vượt mặt Samsung và có doanh số bán iPhone 8 Like New 64GB tốt hơn, hãng nên chú ý tới những yếu tố này.

Cập nhập ngay giá iPhone X xách tay mới nhất vào thời điểm hiện tại