Nên hay không nên nâng cấp iOS 12 cho dòng sản phẩm iPhone 6s cũ?

Nen Hay Khong Nen Nang Cap Ios 12 Cho Dong San Pham Iphone 6s Cu 01

Hiện nay, phiên bản iOS 12.4 beta đã được ra mắt, người dùng iPhone 6s cũ vẫn đang băn khoăn việc “Nên hay không nên nâng cấp iOS 12 cho dòng sản phẩm iPhone 6s cũ?” Hãy cùng xem bài viết bên dưới để có được đáp án mình mong muốn các bạn nhé!

Hiệu năng iOS 12 trên iPhone 6s cũ trên cả tuyệt vời

Với mỗi phiên bản nâng cấp hệ điều hành mới, Apple luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng về những gì bản cập nhật đem lại. Với iOS 12 cũng vậy, từ đời sản phẩm iPhone 5s trở lên sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng đầy thú vị với iOS 12. Tất nhiên, những chiếc iPhone 6s cũ cũng được cải thiện hiệu năng, tốc độ xử lý tốt hơn khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới này.

Nen Hay Khong Nen Nang Cap Ios 12 Cho Dong San Pham Iphone 6s Cu 05Với iOS 12, hiệu năng trên iPhone 6s cũ đã tốt hơn trước rất nhiều (Nguồn: Internet)

Cụ thể, người dùng iPhone 6s cũ khi nâng cấp sẽ cảm thấy máy nhanh hơn rõ rệt, hiệu năng tốt, các tác vụ xử lý mượt mà hơn. Đây cũng là nhờ những tối ưu về cách quản lý CPU của Apple, cho phép nó hoạt động ở hiệu suất cao hơn, đồng thời, các hiệu ứng chuyển cảnh cũng nhanh hơn phiên bản trước.

Thời lượng pin được cải thiện trên iPhone 6s cũ với iOS 12 

Làm sao để tối ưu hóa hiệu suất của iPhone và lượng điện năng tiêu thụ thấp nhất chính là bài toán đặt ra với những hãng sản xuất điện thoại. Và Apple cũng đã làm tốt điều này với phiên bản iOS 12. Lúc này, các thiết bị được nâng cấp lên hệ điều hành mới này sẽ cải thiện được thời lượng pin, sử dụng được lâu hơn so với trước kia.

Nen Hay Khong Nen Nang Cap Ios 12 Cho Dong San Pham Iphone 6s Cu 04Thời lượng pin trên iOS 12 được cải thiện rõ rệt (Nguồn: Internet)

Với thiết bị iPhone 6s cũ, cũng như những sản phẩm Apple “tiền nhiệm” thì việc cập nhật này sẽ đem đến thời lượng pin sử dụng kéo dài hơn so với iOS 11.

iPhone 6s cũ ‘thông minh’ hơn nhờ iOS 12

Có thể nói, iOS 12 là bước thay đổi lớn nhất của Apple từ trước đến nay. Đặc biệt là ở khâu thỏa mãn nhu cầu người dùng. Chúng ta không còn phải bị phiền nhiễu bởi những thông báo dài đến ‘hàng cây số”,cũng như không còn cảm nhận sự ‘thiếu thốn’ tính năng như trên các phiên bản iOS trước đó. Những điều mới mẻ đang hiện hữu trước mắt, ngay trên chiếc iPhone 6s cũ của bạn với độ tùy biến cao hơn. Hơn nữa, với AI, khả năng học tập, thỏa mãn người dùng cũng được nâng tầm đáng kể. Tất cả đã được Apple thêm vào trên iOS 12.

Nen Hay Khong Nen Nang Cap Ios 12 Cho Dong San Pham Iphone 6s Cu 03Bản cập nhật iOS 12 đã mang lại nguồn sống mới cho iPhone 6s cũ (Nguồn: Internet)

Với những thiết bị tiếng tăm lừng lẫy một thời như iPhone 6s cũ, hay xa xa là iPhone 5s, thì bản cập nhật này chẳng khác nào “đưa cốc nước cho người sắp chết khát”. Những tính năng mới, những điều thú vị được người dùng trải nghiệm như những sản phẩm mới nhất. Thật đáng mừng đúng không nào!

Với iOS 12, nhiều tính năng, phần mềm mới hoạt động cực tốt trên iPhone 6s cũ(Nguồn: Internet)

Từ những lợi ích trên, bản cẩm thấy mình có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone 6s cũ của mình chưa?

Xem thêm: Kinh nghiệm, những điều cần biết khi chọn mua iphone 6s cũ giá rẻ