Kinh nghiệm, những điều cần biết khi chọn mua iphone 6s cũ giá rẻ

Mua iPhone 6s cũ giá rẻ ở đâu uy tín

Mua iphone 6s cũ ưu điểm chính là giá thành rẻ hơn so với mua mới 100%. Nếu biết cách chọn mua thì iphone cũ vẫn chất lượng, xài tốt như thường, vì cơ bản dòng điện thoại này rất đặc thù, nên dễ dàng kiểm tra, phát hiện được hàng giả, hàng dựng…iPhone cũ thường có nhiều lỗi vặt vì rẻ mà, tiền nào thì của đó. Và nếu may mắn bạn vẫn có thể chọn ra được chiếc iPhone tốt, mới, nhưng giá cả thì hời vô cùng

Ba mẹo vặt giúp bạn có thể chọn mua iphone 6s giá rẻ

Đầu tiên khi chọn  mua iphone 6s giá rẻ bạn nên kiểm tra ngoại hình máy và phụ kiện:

Ngoại hình máy nếu máy có vỏ đep nhưng ốc vết trầy thì bạn hãy cẩn thân có thể máy đã bị bung, không cần máy quá mới hay vỏ ít trầy xước vì có thể iPhone 6s cũ giá rẻ mà bạn mua đã bị thay vỏ. Nếu người bán quảng cáo là phụ kiện “zin”, dây cáp và cục sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu. Nếu mới tinh, có thể toàn bộ phụ kiện là hàng nhái.

mua iphone 6s cũ giá rẻ

Kiểm tra các tính năng cơ bản:

iPhone cũ bán ở cửa hàng bán iphone 6s cũ uy tín  thường đã được kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để “chắc ăn”, người mua vẫn nên kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video… Đôi khi, một chiếc iPhone trông như mới nhưng lại “đổ bệnh” khó hiểu ngay cả khi chạy các tính năng cơ bản ở các tính năng như  nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video, và cảm ứng. Bạn nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình để kiểm tra cảm ứng, nếu icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng. Nếu nút  home trên iPhone 6s cũ giá rẻ tốt sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không có cảm giác vướng víu.

mua iphone 6s cũ giá rẻ

Ngoài ra bạn  mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity) để test pin máy.

Uy tín chế độ bảo hành, của cửa hàng là quan trọng:

Lời khuyên mọi người không nên mua iPhone cũ ở những cửa hàng nhỏ. Hãy chọn mua ở những chuỗi cửa hàng có thương hiệu một chút . Hiện nay rất nhiều nơi bán iPhone cũ nhưng nên mua ở những cửa hàng có uy tín, chất lượng , không mua trên mạng hay mua của những  tốt nhất nên đến cửa hàng để có thề test, tốt nhất hãy đi cùng những người có kinh nghiệm nhiều về iPhone tránh mua phải iPhone 6s cũ  dựng, kém chất lượng.Ngoài ra chúng ta còn phải xem tới chế độ bảo hành thường thì những chiếc iphone 6s cũ giá rẻ này sẽ được bảo hành trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy vào cửa hàng .Với những cửa hàng bán hàng cũ chất lượng tốt, thời gian bảo hành một đổi một có thể lên đến 6 tháng. Với những cửa hàng chuyên bán hàng “dỏm”, thời gian bảo hành có thể chỉ từ vài tuần đến một tháng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

.