1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone X xuất hiện lỗi sọc màn hình cực bất ngờ

iPhone X vừa mới ra mắt được vài ngày, một thông tin gây rúng động ifan đã xuất hiện đó là việc iPhone X xuất hiện lỗi sọc màn hình cực bất ngờ và làm cho người dùng cực kỳ lo lắng.

iPhone X xuất hiện lỗi sọc màn hình cực bất ngờ

Vài ngày gần đây, các bức ảnh được công bố về một chiếc iPhone X bị sọc màn hình đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ. Đây có thể nói là chiếc iPhone X hiếm hoi tại Việt Nam, thậm chí là ở cả thế giới gặp lỗi chỉ sau một vài ngày sử dụng.

Iphone X Xuat Hien Loi Soc Man Hinh Cuc Bat Ngo 01

Chiếc máy này được bán bởi một hệ thống kinh doanh điện thoại khá lớn tại Hà Nội trong ngày 3/11, cùng thời điểm với thế giới. Hơn một ngày sau, chủ nhân của máy quay trở lại cửa hàng với tình trạng máy bị sọc màn hình. Mặc dù hơi xoắn một chút nhưng cửa hàng này sau đó đã tiến hành đổi máy mới cho khách. Và ngày hôm nay, chúng ta đã có dịp được “nội soi” chiếc iPhone X xấu số trên.

Iphone X Xuat Hien Loi Soc Man Hinh Cuc Bat Ngo 02

>> iPhone X mua ở đâu giá tốt, bảo hành uy tín

Như hình ảnh được chia sẻ trong vài ngày qua, chiếc iPhone X này có một sọc xanh chạy dọc cạnh phải màn hình. Sọc xanh này rất rõ ngay cả khi người dùng để nền màn hình màu đen hay trắng, độ sáng màn hình thấp hay cao. Chỉ khi người dùng tắt màn hình thì sọc xanh này mới biến mất.

Ở thời điểm hiện tại, đây là chiếc iPhone X đầu tiên mà chúng ta bắt gặp bị lỗi sọc màn hình, vậy nên có thể nói rằng tỷ lệ lỗi là rất thấp. Do đó, người dùng vẫn có thể thoải mái sắm cho mình những chiếc iPhone X vì dù sao chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành từ Apple vẫn đang được xếp vào hàng tốt nhất thế giới ở thời điểm này.

Facebook Comments
Tắt [X]