iPhone X xuất hiện lỗi sọc xanh màn hình cực bất ngờ

iPhone X vừa mới ra mắt được vài ngày, một thông tin gây rúng động ifan đã xuất hiện đó là việc iPhone X xuất hiện lỗi sọc xanh màn hình cực bất ngờ và làm cho người dùng cực kỳ lo lắng.

iPhone X xuất hiện lỗi sọc xanh màn hình cực bất ngờ

Vài ngày gần đây, các bức ảnh được công bố về một chiếc iPhone X bị sọc xanh màn hình đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ. Đây có thể nói là chiếc iPhone X hiếm hoi tại Việt Nam, thậm chí là ở cả thế giới gặp lỗi chỉ sau một vài ngày sử dụng.

Theo các chuyên gia của Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì lỗi sọc xanh màn hình này của iPhone X rất hiếm thấy nhưng chứng tỏ phần cứng (lõi màn hình) đã có vấn đề. Cách khắc phục hiệu quả nhất ngoài lựa chọn sống chung với lỗi là thay màn hình iPhone X để nhanh chóng khôi phục trải nghiệm và độ nhạy của thiết bị.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa với danh hiệu 7 sao đầu tiên tại TPHCM có 7 trung tâm. Các chuyên viên tại 24h luôn liên tục cải tiến tay nghề của chính mình để khắc phục vấn đề của khách hàng. Hãy đến ngay với trung với nhiều chương trình ưu đãi quanh năm.

Iphone X Xuat Hien Loi Soc Man Hinh Cuc Bat Ngo 01

Chiếc máy này được bán bởi một hệ thống kinh doanh điện thoại khá lớn tại Hà Nội trong ngày 3/11, cùng thời điểm với thế giới. Hơn một ngày sau, chủ nhân của máy quay trở lại cửa hàng với tình trạng máy bị sọc xanh màn hình. Mặc dù hơi xoắn một chút nhưng cửa hàng này sau đó đã tiến hành đổi máy mới cho khách. Và ngày hôm nay, chúng ta đã có dịp được “nội soi” chiếc iPhone X xấu số trên.

Iphone X Xuat Hien Loi Soc Man Hinh Cuc Bat Ngo 02

Như hình ảnh được chia sẻ trong vài ngày qua, chiếc iPhone X này có một sọc xanh xanh chạy dọc cạnh phải màn hình. sọc xanh xanh này rất rõ ngay cả khi người dùng để nền màn hình màu đen hay trắng, độ sáng màn hình thấp hay cao. Chỉ khi người dùng tắt màn hình thì sọc xanh xanh này mới biến mất.

Ở thời điểm hiện tại, đây là chiếc iPhone X đầu tiên mà chúng ta bắt gặp bị màn hình iPhone X sọc xanh, vậy nên có thể nói rằng tỷ lệ lỗi là rất thấp. Do đó, người dùng vẫn có thể thoải mái sắm cho mình những chiếc iPhone X vì dù sao chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành từ Apple vẫn đang được xếp vào hàng tốt nhất thế giới ở thời điểm này.