Một số mẹo đơn giản giúp sạc pin iPhone XS nhanh chóng đơn giản và tiện lợi

Sử dụng sạc chính hãng, gỡ ốp lưng và không sử dụng điện thoại khi đang sạc pin là một trong số nhiều mẹo hữu ích giúp sạc pin iPhone XS nhanh chóng. Bạn có đang sử dụng iPhone XS? Bạn đã biết cách làm thế nào để sạc pin mau đầy mà không làm tổn hại đến tuổi thọ của pin. Nếu chưa thì không nên bỏ qua một số mẹo vặt đơn giản giúp sạc pin iPhone XS nhanh chóng đơn giản và tiện lợi sau đây nhé.

  1. Không sạc pin bằng máy tính

Nhiều người dùng iPhone XS có thói quen sạc điện thoại qua cổng kết nối USB vì tiện. Nhưng ít ai biết rằng việc này sẽ làm hạn chế đáng kể tốc độ sạc pin trên iPhone XS vì cường độ dòng điện qua USB rất nhỏ. Nên muốn sạc nhanh hơn, người dùng phải sử dụng bộ sạc đúng chuẩn và cắm sạc trực tiếp với nguồn điện .

dontuseyourcomputer

  1. Sử dụng củ sạc của hãng thứ 3 có uy tín

Sử dụng củ sạc chính hãng nhằm đảm bảo an toàn là điều mà nhà sản xuất đã khuyên người dùng, nhưng một số nhà cung cấp nguồn sạc ngoài iPhone XS thì còn có: Anker, Bufalo,… những hãng này có thể đáp ứng được độ an toàn và có thể giúp tăng tốc độ sạc pin khi tối ưu cường độ dòng điện đi qua dây cáp.

grabadifferentcharger

Sử dụng đúng sạc của máy, gỡ ốp lưng hay không dùng điện thoại là một trong 6 mẹo giúp iPhone XS sạc nhanh hơn.

  1. Không sử dụng iPhone XS khi đang sạc

Hầu hết tất cả người dùng iPhone XS nói riêng và smartphone nói chung đều có thói quen sử dụng điện thoại khi đang sạc. Họ lướt wed, xem phim, truy cập facebook và chơi game,..khi đang sạc điện thoại. Việc làm này vô vùng có hại cho tuổi thọ của pin, đồng thời tốc độ sạc pin cũng giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, muốn điện thoại sạc pin nhanh chóng hãy bỏ tay ra khỏi điện thoại.

iphone55

  1. Gỡ ốp lưng điện thoại

Pin lithium-ion có cơ chế tăng nhiệt vì vậy, khi sạc bạn nên gỡ ốp lưng điện thoại, nó sẽ giảm nhiệt độ của máy từ đó cải thiện tốc độ sạc cho iPhone XS. Apple cũng đã khuyên người dùng nên sạc pin trong điều kiện nhiệt độ phòng thông thường.

mayberemovethatcase

  1. Tắt ứng dụng chức năng không cần thiết

Các ứng dụng chạy ẩn hay Wiffi, Bluetooth,.. sẽ làm tiêu tốn năng lượng pin đáng kể. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì nên tắt chúng khi đang sạc.

takesomeoftheweightoffyourphonesshoulders

  1. Bật Airplane Mode hay Low Power Mode

Khi Airplane Mode được bật thì iPhone XS sẽ tự động ngắt mọi kết nối không dây bao gồm Wifi, Bluetooth và kể cả mạng di động. Chế độ này sẽ giúp cho iPhone XS giảm tiêu tốn năng lượng vì không phải thông báo tin nhắn, cuộc gọi hay đẩy nội dung từ Facebook, email về máy làm tăng tốc độ sạc pin.

turnonairplanemodeifyourereallyinabind

Tuy nhiên, Airplane Mode có hạn chế là không thể nhận cuộc gọi , tin nhắn nên Apple cung cấp Low Power Mode trên iOS 12 người dùng có thể chuyển iPhone XS qua chế độ này để sạc nhanh hơn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h  TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn