Mẹo kiểm tra ngay và liền iPad Pro 12.9 cũ trước khi mua (P.1)

Trước mắt, rẻ là yếu tố hàng đầu mà các người dùng thường nhắm đến, thế nhưng để sở hữu một chiếc iPad Pro 12.9 cũ đúng “chất” và phù hợp với giá tiền. Tất nhiên người dùng cần phải biết một chút, vì không phải ai cũng “am hiểu”  biết cách “xem” hàng cũ. Cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tham khảo vài cách chọn lựa iPad Pro 12.9 cũ…. có thể sẽ giúp ít cho bạn phần nào đó.

gia ipad air 2

Vỏ tất nhiên lớp bên ngoài chính là yếu tố quan trọng quyết định “giá” của chiếc iPad Pro 12.9 cũ, hãy quan sát kiểm tra sơ bên ngoài, lớp vỏ đó có bị móp, trày xước hay không. Quan sát nếu thấy móp quá nhiều, trầy xây sát cong… Hãy loại bỏ đi ý định chọn mua chiếc iPad Pro 12.9 này.

gia ipad air 2

Kiểm tra tiếp tục, nút nguồn, phím home, nút gạt âm lượng….còn tốt hay không.

Kiểm tra điểm chết và tình trạng màn hình iPad Pro 12.9

Tiếp theo kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad Pro 12.9 bằng cách chuyển sang chế độ solid color nền trắng. Hoặc bạn tiến hành tắt máy và mở máy lại nếu không những có logo quả táo xung quanh đều đen, và xuất hiện nhiều điểm lạ như chấm tím, xanh, đỏ….Thì màn hình đó là đã bị hư và cần thay màn hình iPad Pro 12.9.

gia ipad air 2

Tiếp tục, kiểm tra cảm ứng của máy cũ, bàng cách chọn giữ biểu tượng trên menu chính và di chuyển khắp màn hình nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng. Và đặc biệt với loại lỗi màn hình này thì cách giải quyết hiệu quả nhất đó chính là thay màn hình cảm ứng iPad Pro 12.9 để hạn chế nhiều thiệt hại hơn cho thiết bị.

Tham khảo: Thay màn hình iPad Pro 12.9 giá bao nhiêu tiền tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn