Hé lộ cỗ máy hiệu chỉnh Touch ID bí mật dùng để thay màn hình iPhone 7 của Apple

Mới đây trên các diễn đàn cộng đồng xã hội đã xuất hiện nhiều hình ảnh hé lộ bức màn của Genius Bar chưa từng được công bố của Apple.

Apple Store là địa điểm tuyệt đối tin cậy để bạn mang iPhone tới sửa chữa, nhưng không bất kì ai biết được các nhân viên của Apple đã thực hiện công việc đó như thế nào.  Mới đây một loạt hình ảnh rò rỉ và video ghi lại hậu trường của các quầy Genius Bar cho mọi người hình dung được về quá trình thay màn hình iPhone, trong đó cũng xuất hiện một cỗ máy chuyên biệt mà chỉ có nhân viên Apple được phép tiếp cận.

iPhone

Dụng cụ tháo màn hình iPhone với hai miếng hít chân không

Theo nguồn tin mật, những công cụ này chỉ xuất hiện tai các cửa hàng của Táo khuyết và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền. Hiện tại, chính quyền một số nước đang xem xét thông qua dự luật “Quyền được sửa chữa”, yêu cầu Apple và các nhà sản xuất điện tử khác phải bán đồ nghề sửa chữa như vậy ra thị trường. Tại Mỹ, có tới 8 bang đang quan tâm đặc biệt tới dự luật này.

iPhone

Máy ép để thay thế màn hình chưa từng xuất hiện trước đây

Được biết, iPhone bị hỏng được đưa vào khay, có hai miếng hít chân không để kéo màn hình ra rồi giữ ở góc 90 độ trong khi nhân viên sửa chữa tháo cáp kết nối với bộ số hóa, màn hình, camera trước và nút home.

iPhone

Khác với lần rò rỉ trước đó, lần này xuất hiện một cỗ máy ép dùng để gắn màn hình trở lại iPhone 6S và iPhone 7. Đây là hai dòng sản phẩm có lớp keo kết dính ở cạnh điện thoại giúp giữ chặt màn hình hơn. Kỹ thuật viên sẽ dùng loại máy chuyên dụng để thay thế lớp keo và gắn màn hình mới vào iPhone.

Nhân viên ở Geniuse Bar sẽ làm nóng iPhone trước khi thay thế để chất keo kết dính chắc hơn. Một thanh quay dùng để hạ máy ép xuống tạo áp lực lên iPhone, khi bộ đồng hồ báo hết 15 giây có thể đưa iPhone ra. Thiết bị được đem tới máy hiệu chuẩn iPhone để thay thế cảm biến Touch ID và kiểm tra hoạt động màn hình.

Ở những cửa hàng không phải của Apple, nhân viên phải tìm cách “ứng biến” để có thể thay thế màn hình. Họ kẹp iPhone giữa hai cuốn sách rất cẩn thận. Nếu “Quyền sửa chữa” được thông qua, họ sẽ có cơ hội sở hữu loại máy chuyên dụng của Táo khuyết. Và khi đó, việc thay màn hình sẽ trở nên đơn giản hơn.

Để sở hữu và tham gia dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với công nghệ cao, bạn có thể đến với trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Đây là địa chỉ có thâm niên trong việc hỗ trợ thay màn hình điện thoại đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone 7 Red

Thay màn hình iPhone 7 tại chamsocdidong.com hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone 7 của bạn có bất cứ dấu hiệu nào là màn hình hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm với nhiều ưu đãi khác! Không chỉ có vậy, Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn là nơi sửa chữa và thay màn hình iPhone 7, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác sửa rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín cao tại chamsocdidong.com có giả bao nhiêu tiền

Bệnh Viện Điện Thoại – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom