Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị nhiễu màu

Dù được ra đời cách đây 5 năm (2015) nhưng đến thời điểm hiện tại thì iPhone 6s Plus cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Mặc dù là một thiết bị cao cấp nhưng nó vẫn sẽ xuất hiện như sự cố nhất định. Trong số những lỗi hay xuất hiện thì tình trạng bị nhiễu màu hay còn gọi hiển thị sau màu là xuất hiện nhiều và phổ biến nhất.

Mỗi khi chiếc iPhone 6s Plus xuất hiện tình trạng hiển thị sai màu hay còn gọi là nhiễu màu thì trên màn hình các tông màu sẽ bị biến đổi sang màu xanh hoặc vàng, màu bị đảo ngược.

Cách khác phục tình trạng hiển thị sai màu (nhiễu màu) trên chiếc iPhone 6s Plus rất đơn giản người dùng chỉ cần vào trong Cài đặt> Chung> Khả năng truy cập> Màn hình hiển thị. Tại giao diện màn hình hiển thị hãy chọn vào “Bộ lọc màu” và lựa chọn các màu sắc phù hợp cho thiết bị. Tiếp đến người dùng hãy vào trong mục đảo ngược màu ở Cài đặt> Chung> Trợ năng> Đảo ngược màu và vô hiệu hóa chế độ đảo ngược màu này.

Ngoài ra thì tình trạng nhiễu màu cũng có thể do bị xung đột phần mềm. Người dùng hãy thử tắt máy và khởi động lại thiết bị.

Trên đây chính là cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6s Plus bị nhiễu màu (hiển thị sai màu). Nếu các cách trên không tỏ ra hiệu quả người dùng hãy mang thiết bị đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ vì có khả năng thiết bị đã bị hư hỏng linh kiện bên trong thiết bị.

Tham khảo giá thay màn hình iPhone 6s Plus: https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-iphone-6s-plus/