Cách khắc phục màn hình iPhone 11 bị nhiễu

iPhone 11 nói riêng và tất cả các dòng iPhone khác nói chung thì phần màn hình luôn được đánh giá rất cao vì chất lượng và độ bền. Thế nhưng trong quá trình sử dụng cũng có khá nhiều trường hợp màn hình gặp phải tình trạng nhiễu. Dĩ nhiên cách khắc phục đơn giản nhất chính là thay màn hình iPhone 11 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các chuyên gia kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Tuy nhiên trước đó người dùng nên tham khảo một số cách khắc phục mà chúng tôi nêu dưới đây biết đâu hiệu quả.

Tình trạng màn hình iPhone 11 bị nhiễu là một vấn đề tương đối nghiêm trọng của các smartphone do Apple sản xuất. Nếu tình trạng nhiễu màn hình xuất hiện do màn hình cảm ứng đã gặp vấn đề thì người dùng sẽ phải thay màn hình iPhone 11 với một giá khá cao. Tuy nhiên trong thực tế cũng có một số trường hợp màn hình iPhone bị nhiễu do phần mềm và các ứng dụng hệ thống bị xung đột, khi gặp tình trạng này thì người dùng không cần phải thay màn hình mà chỉ cần thực hiện một số cách khắc phục mà chúng tôi nêu dưới đây.

Trong quá trình sử dụng sẽ có lúc màn hình iPhone 11 bị nhiễu do các chương trình trên hệ thống bị xung đột. Khi gặp trường hợp này người dùng hãy kiên nhẫn kiểm tra xem chương trình nào bị lỗi và gỡ cài đặt ứng dụng đó đi. Và tiếp đến là hãy khởi động lại thiết bị.

Ngoài ra nếu giải pháp trên không tỏ ra hiệu quả hãy cân nhắc giải pháp khôi phục (restore) thiết bị qua iTunes.

Vậy là chúng tôi đã chia sẽ một số cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 11 bị nhiễu do phần mềm. Người dùng nếu có các giải pháp khác hiệu quả hơn hãy đóng góp qua mục bình luận bên dưới nhé.