Mặt kính Samsung Galaxy S9 ám hồng phải làm sao ?

Hiện nay có khá nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy S9 lo lắng không biết phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng mặt kính bị ám hồng. Và khi người dùng gặp phải tình trạng này cả mặt kính đều bị ám bởi một lớp màu hồng thì rất khó có thể quan sát và trải nghiệm thiết bị trọn vẹn.

Dĩ nhiên người dùng cần phải thay mặt kính Galaxy S9 nếu như nguyên nhân có nguồn gốc do rơi vỡ thiết bị mà ra. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp thiết bị ít bị ám hồng hoặc do phần mềm thì vẫn có những cách khắc phục. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp người dùng tìm được giải pháp giúp khắc phục tình trạng ám hồng mặt kính.

Đầu tiên người dùng hãy thử khởi động lại thiết bị, đây là phương pháp đầu tiên người dùng nên thực hiện khi xuất hiện lỗi mặt kính ám hồng. Người dùng khởi động lại điện thoại bằng cách ấn giữ nút nguồn trong 10 giây và kéo thanh lựa chọn về vị trí khởi động lại.

Nếu cả cách phương thức trên không tỏ ra hiệu quả  người dùng hãy thử khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt > Quản lý chung > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại. Cách này sẽ có thể hiệu quả với phần lớn các lỗi.

Ngoài ra còn có cách là người dùng hãy cập nhật phần mềm mới. Người dùng hãy tìm bảng cập nhật có bộ đôi mã là G950NKSU1AQDG và G950NKSU1AQDG. Đây là bộ đôi bản cập nhật được nhà sản xuất cho ra đời để giúp người dùng khắc phục lỗi ám hồng và ám đỏ mặt kính

Trên đây chính là bộ ba phương pháp giúp người dùng nhanh chóng khắc phục tình trạng mặt kính Samsung Galaxy S9 bị ám hồng. Mong rằng với 3 cách này người dùng sẽ khắc phục thành công vấn đề đang gặp phải.