Màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng khiến nhiều người lo ngại

Hí hửng mua về mở ra nhận ngay màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng như 1 trò đùa. Tâm trạng xúc động bồi hồi dữ dội , bay mất vài triệu để mua 1 thiết bị có lỗi trầm trọng. Đừng nóng mà giận ném đi làm hỏng hoàn toàn.

Man Hinh Iphone 7 Plus Bi Am Vang Khien Nhieu Nguoi Lo Ngai 01

Vì không phải cứ thiết bị nào bị ám màu đều cần phải sửa chữa vẫn có những trường hợp chỉ cần thao tác tùy chỉnh 1 số thiết lập là có thể khắc phục thành công. Trong bài viết ngày hôm nay 24h sẽ mang lại cho các bạn một vài thông tin hữu ít về cách giải quyết và khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại chamsocdidong.com với hơn 15 năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa tại 24h được quốc tế công nhận QAS – ISO/QMS 9001 do Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp và Anh, Đức phê duyệt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe thiết bị của người dùng.

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng

Một trong những nguyên nhân màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng theo như những kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì có nguồn gốc do lớp keo màn hình chảy ra làm cho màu vàng lan ra khắp màn hình.

Cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại iPhone 7 Plus bị ám vàng

Bình thường thì đây được xem là tình trạng hoàn toàn bình thường tại các dòng điện thoại mới hoặc sau khi thay màn hình. Vì lớp keo này chưa khô dẫn tới tình trạng màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng.

Tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp giữa màn hình và mặt kính hở , làm keo chảy vào, có thể nói đây là trường hợp bị nặng nhất vì lớp keo này sẽ phá hủy toàn bộ thiết bị. Với trường hợp này thì tuyệt đối màn hình đã hỏng 100% cần liên hệ với các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục.

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng bằng Display Accommodations

Nếu loại trừ các nguyên nhân màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng do các tác nhân vật lý, thì vẫn còn có 1 nguyên nhân đó chính là do tính năng Display Accommondations. Tính năng này nó sẽ điều chỉnh màu sắc và ánh sáng của thiết bị tuy nhiên nó có thể bị lỗi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.

Man Hinh Iphone 7 Plus Bi Am Vang Khien Nhieu Nguoi Lo Ngai 02

Bước 1: Trên màn hình của thiết bị ta hãy vào trong trình Cài Đặt.

Bước 2: Ta hãy vào lựa chọn cài đặt chung và tiện ích trợ năng.

Bước 3: Ta chọn vào Display Accommodations và kích hoạt chức năng bộ lọc màu. Và tại đây ta tiến hình chọn mã màu sẵn có phù hợp hoặc cũng có thể tự cấu hình một bộ màu riêng cho mình.

Vậy là 24h đã trình bày tất tần tật những lỗi và nguyên nhân cũng như cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng. Mong rằng với các giải pháp này sẽ giúp các bạn khắc phục thành công rắc rối của mình.