3 cách khắc phục màn hình iPhone 8 Plus bị vàng nhanh chóng

Làm sao khắc phục lỗi màn hình iPhone 8 Plus bị vàng thì có nên cài lại iOS hay không. Theo thống kê của Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì 90% người dùng iPhone đều đã gặp lỗi này. Tuy nhiên rất ít người biết cách khắc phục mà chưa cần phải thay màn hình. Để giúp các bạn tiết kiệm tiền thì hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục màn hình bị vàng.

3 Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone 8 Plus Bi Vang Nhanh Chong 01

Những nguyên nhân làm màn hình iPhone 8 Plus bị vàng

  • Màn hình và bo mạch đã bị lỏng hoặc đứt cáp dẫn đến chậm và sai lệnh tín hiệu mã màu.
  • Các ứng dụng sinh ra nhiệt làm cho màn hình quá nóng làm vàng cả màn hình.
  • Các chức năng HUE của bộ lọc màu hiển thị sai màu.
  • Thiết bị đã bị đập , hay rơi , hay hơi ẩm đi vào trong thiết bị.

3 cách sửa lỗi và khắc phục tốt nhất lỗi màn hình iPhone 8 Plus bị vàng

Giải pháp 1: Điều chỉnh màu và bộ lọc màu.

Đầu tiên hãy nhanh chóng vào trang cài đặt của thiết bị > tiếp đến chọn vào cài đặt tổng > và chọn vào trong tiện ích > sau đó chọn vào màn hình và màu sắc.

3 Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone 8 Plus Bi Vang Nhanh Chong 02

Sau cùng tại giao diện bộ lọc màu hãy kéo chọn 2 thanh Intensity và HUE sang 2 bên trái phải để đến 1 mức độ màu mà bạn vừa ý nhất.

Giải pháp 2: Hãy hạ nhiệt của thiết bị xuống.

Các chuyên gia của Apple và của cả Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều đã từng nói rằng nhiệt độ không chỉ hủy pin mà còn hủy hoại dần dần các linh kiện và cả màn hình.

3 Cach Khac Phuc Man Hinh Iphone 8 Plus Bi Vang Nhanh Chong 03

Nhiệt độ quá cao sẽ làm các sợi cáp mỏng nối màn hình và bo mạch bị uốn cong và biến dạng từ đó sinh ra sai màu hoặc tệ hơn tắt đen toàn bộ màn hình. Và xét trong rất nhiều trường hợp lỗi màn hình iPhone 8 Plus bị vàng thì hạ nhiệt độ chính là cách khả thi nhất vì nó không chỉ giúp sửa mà còn bảo vệ thiết bị.

Giải pháp cuối: Sửa chữa và thay màn hình iPhone 8 Plus .

Ở nguyên nhân thứ 4 trên thì nếu thật sự thiết bị của người dùng bị lỗi do các lý do vật lý. Thì lựa chọn bỏ qua 2 cách trên và chọn lựa sửa chữa cũng như thay màn hình iPhone 8 Plus cũng sẽ giúp khắc phục lỗi hiệu quả. Tuy nhiên ở lựa chọn này người dùng sẽ phải đối mặt với thực trạng sửa chữa nữa với thu tiền giá cao chất lượng thấp của các trung tâm sửa chữa kém chất lượng và tự phát.

Người dùng có nhu cầu thay màn hình iPhone 8 Plus thì hãy chọn ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để trao “dế yêu” nhận “sửa chữa chất lượng”. Có rất nhiều kỹ thuật viên ưu tú, hệ thống sửa chữa 24h sẽ hỗ trợ khách hàng với chất lượng cao nhất và tối ưu thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.