Lời giải thích của Samsung về sự giống nhau giữa Galaxy Note 8 và 9

Lời giải thích của Samsung về sự giống nhau giữa Galaxy Note 8 và 9

Và  “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 9 cũng đã chính thức được trình làng sau một khoảng thời gian trông ngóng và chỉ một tuần nữa thôi chiếc smartphone này sẽ chính thức lên kệ trên khắp toàn cầu. Dù được trang bị, cải tiến rất nhiều ở bên trong nhưng thiết kế bên ngoài của máy vẫn rất giống với Galaxy Note 8, và Samsung đã đưa ra lời giải thích vì sao lại có sự giống nhau giữa Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8.

Loi Giai Thich Cua Samsung Ve Su Giong Nhau Giua Galaxy Note 8 Va 9 01

Thông tin từ hãng Samsung cho biết hãng đã tập trung vào việc thay đổi kích thước màn hình. Cụ thể chính là vẫn giữ nguyên kích thước tương đương với Galaxy Note 8 , nhưng Galaxy Note 9 (6.4 inch) có màn hình lớn hơn (6.3 inch). Màn hình lớn hơn sẽ cho không gian làm việc, chơi game, giải trí,… đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến S Pen.

Loi Giai Thich Cua Samsung Ve Su Giong Nhau Giua Galaxy Note 8 Va 9 03

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng, chiếc Galaxy Note 8 có thiết kế hoàn hảo, bọc lộ được sự mạnh mẽ nam tính, do đó họ giữ lại thiết kế hình chữ nhật này cho smartphone Galaxy Note 9.

Loi Giai Thich Cua Samsung Ve Su Giong Nhau Giua Galaxy Note 8 Va 9 02

Tuy nhiên, Galaxy Note 9 vẫn có cải tiến trong thiết kế. Bộ khung bóng bẩy, bề mặt nhời vào máy cắt với lưỡi km cương trở nên bóng loáng hơn. Kết quả vẫn không thể phủ nhận rằng Galaxy Note mang lại cảm giác đẳng cấp hơn hẳn thế hệ Galaxy Note 8.