Xiaomi Mi MIX 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế thay đổi

Xiaomi Mi MIX 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế thay đổi

Xiaomi Mi MIX3 lộ ảnh thực tế với thiết kế thay đổi so với Mi MIX 2. Được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và camera thụt thò.

Theo một số tin đồn trước đây, Xiaomi Mi MIX 3 có thể sẽ được trình làng vào ngày 15 tháng 9 tới. Một vài hình ảnh thực tế về chiếc smartphone này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Từ những hình ảnh này chúng ta có thể thấy so với Mi MIX 2 và Mi MIX 2S, thiết kế của Mi MIX 3 có sự thay đổi rất lớn.

Xiaomi Mi Mix 3 Lo Anh Thuc Te Voi Thiet Ke Thay Doi 01

Thiết kế mặt lưng của Mi MIX 3 dường như được làm bằng kính hoặc gốm và không có hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Cụm camera được thiết kế đặt ở vị trí chính giữa và không có cảm biến vân tay và dòng chữ vô cùng quen thuộc “MI MIX DESIGNED BY XIAOMI”.

Xiaomi Mi Mix 3 Lo Anh Thuc Te Voi Thiet Ke Thay Doi 02

Một số hình ảnh khác lại cho thấy được cạnh dưới của Mi MIX 3, có thể dễ dàng thấy cổng kết nối USB-C, loa ngoài, micro và so với những phiên bản trước đó, cạnh dưới của Mi MIX 3 cũng nhỏ hơn do không có camera đặt ở cạnh dưới.

Xiaomi Mi Mix 3 Lo Anh Thuc Te Voi Thiet Ke Thay Doi 03

Có những dự đoán rằng Mi MIX 3 sẽ được trang bị camera thò thụt, tương tự như chiếc smartphone Vivo NEX. Bên cạnh đó, Mi MIX 3 cũng có khả năng sẽ loại bỏ jack 3.5mm. Vfa cũng có thể thiết bị này sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Dự đoán giá bán của Xiaomi MI MIX 3 tầm khoảng 569 USD (tầm khoảng 11 triệu đồng).

Tham khảo : Thay màn hình Xiaomi Mi Mix 3 ở đâu uy tín chính hãng ở TPHCM