4 ứng dụng chụp ảnh “siêu hịn” trên hệ điều hành Android

4 ứng dụng chụp ảnh “siêu hịn” trên hệ điều hành Android

Khi việc chụp ảnh trở thành một thói quen và cũng là cách để “show” góc nhìn của mình qua các bức ảnh. Đại đa số những bức ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa và sau đó mới đăng tải lên mạng. Và dưới đây là 4 ứng dụng chụp ảnh “siêu hịn” trên Android rất được ưa chuộng.

4 ứng dụng chụp ảnh “siêu hịn” trên Android

1.Adobe Lightroom CC

Bộ ứng dụng được sử dụng trên máy tính nay đã xuất hiện với phiên bản trên điện thoại.

4 Ung Dung Chup Anh Sieu Hin Tren He Dieu Hanh Android 02

Điểm nổi bật nhất ở Adobe Lightroom CC chính là  ứng dụng này sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiêp bởi các bộ lọc đa dạng, tùy chỉnh các thông số (độ tương phản, độ sáng, căng màu,..) và sửa chữa giao diện với những thao tác cực kì đơn giản.

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.lrmobile

2.Google Photos

Đây là kho lưu trữ ảnh cực kì tuyệt vời dành cho các thiết bị Android. Google Photos cung cấp một hệ sinh thái lwuu trữ an toàn và lâu dài cho ảnh, đáng tiếc là độ phân giải khi tải lên không còn giiuwx nguyên chất lượng ảnh gốc.

4 Ung Dung Chup Anh Sieu Hin Tren He Dieu Hanh Android 03

Ngoài ra Google Photos cũng hỗ trợ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản khá tốt. Đặc biệt, ở Google Photos còn được trang bị tính năng “đánh giá” là chống rung video.

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.photos

3.Snapseed

Một đại diện nữa đến từ Google, với hàng loạt những tính năng “đáng giá”. Đây thật sự là ứng dụng “siêu hịn” dành cho việc chỉnh sửa ảnh trên nền tảng Android.

4 Ung Dung Chup Anh Sieu Hin Tren He Dieu Hanh Android 04

Snapseed hỗ trợ rất nhiều trong việc chỉnh ảnh từ cơ bản đến nâng cao (ánh sáng, màu sắc, chân dung,.. thậm chí có thể dùng nhiều bộ lọc chất lượng để phối cảnh)

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.niksoftware.snapseed

4.VSCO

VSCO là ứng dụng cho phép chụp ảnh, chỉnh ảnh và biên tập video.

4 Ung Dung Chup Anh Sieu Hin Tren He Dieu Hanh Android 05

VSCO là ứng dụng cực đa năng, ứng dụng cho phép chụp ảnh và áp dụng “vô số” bộ lọc chât lượng. Giống như các ứng dụng khác VSCO cho phép bạn chỉnh sửa thông số án sáng, tương phản,.. để có bực ảnh đẹp nhất. Ngoài ra tính năng làm VSCO trở nên đa năng hơn là có thể thêm bộ lọc cho video.

Tuy nhiên, nếu muốn VSCO hoạt động với trạng thái tốt nhất bạn phải nâng cấp lên VSCO X  với mức giá là 19.99 USD.

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.cam

Đầu tư, chăm chút cho bức ảnh của mình, thì không có lý do gì mà bạn không được “thả tim” phải không nào. Chúc bạn có những bức ảnh thật đẹp!